Nghệ An: Cho thôi việc Chánh văn phòng Sở Y tế

Chiều 9/8, quyền Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Dương Đình Chỉnh thông tin, Sở Y tế đã có quyết định thôi việc đối với ông Lưu Đình Cừ, nguyên Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An.

Ông Lưu Đình Cừ từng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Y tế Nghệ An từ năm 2014. Trước khi có quyết định thôi việc, ông Lưu Đình Cừ có gửi đơn xin nghỉ việc với lý do giải quyết việc gia đình khiến nhiều người bất ngờ.

Trước thông tin về việc ông Cừ vay nợ, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cũng có nghe thông tin, nhưng đến nay Sở vẫn chưa nhận được đơn thư tố cáo nào.

Tìm hiểu thông tin từ ông Lưu Đình Cừ cho biết, việc ông nợ tiền là có thật, tuy nhiên đó không phải là lý do ông nghỉ việc. “Tôi xin nghỉ việc là vì giải quyết việc gia đình và do môi trường công việc ở Sở không phù hợp. Hiện tại, tôi đang điều hành một phòng khám của người thân trong Đà Nẵng”, ông Cừ giải thích.

Sau khi ông Lưu Đình Cừ gửi đơn xin nghỉ việc, hôm qua, Sở đã có quyết định cho thôi việc đối với ông Cừ, đồng thời bổ nhiệm Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Tùng Lâm - Nguyên Trưởng khoa Kiểm dịch Y tế, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh giữ chức Chánh văn phòng Sở Y tế.

Được biết, ông Lưu Đình Cừ sinh năm 1975, quê ở huyện Nghĩa Đàn, giữ chức Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An từ năm 2014 đến 6/2018. Tháng 8/2017, ông Cừ được nhận bằng khen của Bộ Y tế về thành tích hoạt động công tác văn phòng.

Bích Huệ (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản