Lắp đặt đèn chiếu sáng bằng năng lượng tái tạo cho trường học

Hai trường tiểu học tại tỉnh Nghệ An vừa được lắp đặt miễn phí đèn chiếu sáng bằng máy phát điện gió 200W và máy phát điện mặt trời 600W.

Lắp điện sáng cho lớp học.

Hai trường tiểu học tại tỉnh Nghệ An vừa được lắp đặt miễn phí đèn chiếu sáng bằng máy phát điện gió 200W và máy phát điện mặt trời 600W. Hệ thống đèn chiếu sáng này là sản phẩm của GV Energy (Hàn Quốc), là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo như hệ thống phát điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió…


Đây là hoạt động nằm trong dự án Trách nhiệm xã hội Toàn cầu của Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc KOTRA (KOTRA Global Corporate Social Responsibility – KOTRA Global CSR) năm 2017.

Trao quà, đồ dùng học tập cho các em học sinh.

Cũng tại sự kiện, GV Energy còn trao tặng hàng trăm bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường tiểu học này.


Theo các nhà khoa học, năng lượng tái tạo mang lại rất nhiu lợi ích v kinh tế, xã hội, môi trường và sức khỏe của con người. Sản xuất điện từ năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời thân thiện với môi trường đã trở thành xu thế thu hút nhiu quốc gia trên thế giới nhanh chóng chuyển dịch theo.


Phát triển năng lượng tái tạo còn là giải pháp quan trọng góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời, đem lại cơ hội và lợi ích kinh tế mới cho doanh nghiệp, giúp người nghèo tiếp cận nguồn năng lượng sạch, giảm ô nhiễm môi trường và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.


PV/ Báo Tin Tức
Trao quà cho học sinh và đồng bào bị thiên tai xã Hua Trai
Trao quà cho học sinh và đồng bào bị thiên tai xã Hua Trai

Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được các nhà hảo tâm trao tặng học sinh và đồng bào bị thiên tai tại xã Hua Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN