Honda Việt Nam triển khai hoạt động lái xe an toàn 2016

Công ty Honda Việt Nam vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khởi động chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho Đoàn viên, sinh viên cả nước năm 2016.

Trong 20 năm qua, Honda Việt Nam đã tích cực phối hợp với các cơ quan Chính phủ, các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các đại lý Honda ô tô để triển khai rộng khắp các hoạt động tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Lễ kí kết hợp tác.

Đặc biệt, chương trình “Thanh niên với văn hóa giao thông” do công ty Honda Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục CSGT tổ chức được phát động từ năm 2009, đã thu hút sự tham gia của gần 109.000 Đoàn viên, thanh niên cả nước.

Tiếp nối thành công đó, ngày 13/3, tại Thành phố Đà Lạt, Công ty Honda Việt Nam và Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ phối hợp triển khai các hoạt động tuyên truyền về ATGT và đào tạo LXAT cho thanh niên ở 63 tỉnh, thành phố năm 2016.

Theo nội dung Bản ghi nhớ, trong năm 2016, Honda Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam sẽ phối hợp cùng Ủy ban ATGT QG, Cục CSGT và các HEAD triển khai các hoạt động tuyên truyền về văn hóa giao thông, hướng dẫn và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với Văn hoá giao thông”, các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT, giới thiệu các hoạt động về ATGT trong trường học; tập huấn phương pháp LXAT với qui mô lớn...

Các bạn sinh viên được hướng dẫn lái xe an toàn.

Trong lễ phát động, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho thanh niên, học sinh trung học phổ thông tỉnh Lâm Đồng. Sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã được tham gia tập huấn kỹ năng LXAT do các hướng dẫn viên của Honda tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm động viên và khuyến khích các bạn đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia tìm hiểu kiến thức tham gia giao thông an toàn, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2016”.
H.Dương

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản