Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng gần 10 tỷ đồng cho ngành giáo dục 4 tỉnh miền Trung

Ngày 3/11, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng dẫn đầu đã đi thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ngành Giáo dục 4 tỉnh miền Trung (Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế) bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã trao tặng sách giáo khoa, bàn ghế học sinh, đồ chơi trẻ em cho ngành Giáo dục 4 tỉnh, với trị giá gần 10 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT trao tặng tại Quảng Nam. Ảnh: KH.

Chia sẻ những mất mát, thiệt hại của ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng cho biết, Bộ GD&ĐT cùng Công đoàn ngành Giáo dục đã kêu gọi, phát động toàn ngành ủng hộ trang thiết bị, sách vở, cơ sở vật chất.

Trước đó, ngày 24/10/2020, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đi thăm hỏi, động viên, hỗ trợ ngành Giáo dục 2 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và phát động toàn ngành hỗ trợ thầy và trò các tỉnh miền Trung sớm ổn định dạy và học.

Qua kiểm tra thực tế một số trường ở tỉnh Quảng Nam, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND các tỉnh trong công tác khắc phục thiệt hại của bão lũ nói chung, đặc biệt là đối với ngành Giáo dục.

 

Lê Vân/ Báo Tin tức
Thừa Thiên - Huế tiếp nhận cứu trợ từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Thừa Thiên - Huế tiếp nhận cứu trợ từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Ngày 1/11, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu dẫn đầu Đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đến thăm, chia sẻ và trao quà cứu trợ cho tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN