Các đồng chí thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương được trao tặng Huy hiệu Đảng

Chiều 23/2, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng tặng 9 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trương Tấn Sang và các đồng chí đảng viên đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Tấn Sang. Ảnh: Thống Nhất-TTXVN


Đồng chí khẳng định: Đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vui chung của đảng viên trong toàn Đảng bộ, đặc biệt là đúng vào dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng, 60 năm Đại hội Đảng lần thứ II, khẩn trương đưa Nghị quyết Đại hội XI của Đảng vào cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Thêm 1 tuổi đời, 1 tuổi Đảng, các đồng chí đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để đóng góp to lớn, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình.


Đồng chí Nguyễn Phú Trọng cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên luôn giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức không nhỏ hiện nay; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp lớn hơn, mới hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Tấn Sang nhấn mạnh niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn khi được đón nhận Huy hiệu Đảng. Thay mặt các đồng chí đảng viên, đồng chí nguyện tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình, trước hết là thực hiện tốt Điều lệ Đảng, giữ gìn tuyệt đối phẩm chất chính trị, đạo đức của người đảng viên.

Thanh Hòa – TTXVN

Thời sự

Thế giới

Kinh tế

Pháp luật

Quân sự

Bạn đọc

Infographics

Biển đảo Việt Nam

Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản