Bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Quãng Ngãi

Bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Quảng Ngãi có quy mô 200 giường bệnh đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Nhân Tâm khởi công xây dựng ngày 19/6, tại phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Bệnh viện sẽ đảm bảo đầy đủ tính chất và chức năng của một bệnh viện đa khoa theo qui định của Bộ Y Tế. Khối nhà 12 tầng sẽ được xây dựng trên diện tích mặt bằng 1.500 m2, có hệ thống điều hoà trung tâm và các trang thiết bị hiện đại; khu hành chính; các dây chuyền công năng hoạt động khép kín; các hạng mục phụ trợ áp dụng như các bệnh viện quốc tế chất lượng cao của Việt Nam và nước ngoài.

Ảnh:Internet

Bệnh viện liên kết với các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận để được hỗ trợ các trang thiệt bị máy móc, dụng cụ, trang thiết bị y tế, tài liệu nghiên cứu tiên tiến, hiện đại của Châu Âu, châu Mỹ; liên doanh với tập đoàn Singapor Gammar Group là Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chế tạo thiết bị, đào tạo nhân sự cho công tác điều trị các căn bệnh về ung bướu, ung thư; liên doanh với các công ty của Trung Quốc trong việc tán sỏi thận, sỏi tiết niệu bằng máy hiện đại. Về nhân lực, bệnh viện có tổng số 214 cán bộ, nhân viên gồm có 1 giáo sư, 1 phó giáo sư, 17 bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên khoa I, chuyên khoa II…

Với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, bệnh viện sẽ được xây dựng trong 2 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012. Khi hoàn thành, bệnh viện có khả năng đáp ứng nhu cầu của đông đảo các tầng lớp nhân dân tại địa phương và các vùng lân cận trong việc khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ, góp phần giảm sự quá tải của các bệnh viện Trung ương./.

TTXVN/Tin tức
loading...
loading...

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Văn hoá

Thể thao

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Bạn đọc

Infographic

Ảnh

Thông tin - Quảng cáo

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản