Autodesk tăng cường công cụ mô phỏng với Autodesk Nastran 2015

Autodesk đã quyết định tăng cường danh mục phần mềm mô phỏng với việc bổ sung hai sản phẩm mô phỏng mới là Autodesk Nastran 2015 và Autodesk Nastran In-CAD 2015. 

Trong tháng 5 vừa qua, Autodesk đã mua lại nền tảng phần mềm Nei để tăng thêm khả năng phân tích cấu trúc cho danh mục phần mềm của công ty. Điều khoản của việc mua lại không được tiết lộ.

"Kể từ năm 2005 Autodesk đã thống nhất bổ sung thêm công nghệ mới cho nền tảng mô phỏng của mình với mục tiêu xây dựng một danh mục phần mềm dựa trên điện toán đám mây toàn diện mở rộng phân tích phần tử hữu hạn, tính toán động lực dòng chảy, các giải pháp nhựa và hợp chất," ông Ian Pendlebury, Giám đốc cấp cao sản phẩm mô phỏng tại Autodesk cho biết, "Autodesk mua lại của phần mềm Nei và sự ra đời của Autodesk Nastran và Autodesk Nastran In-CAD củng cố chiến lược dài hạn để mở rộng dấu ấn của Autodesk trong thị trường mô phỏng cơ khí".

Autodesk Nastran cung cấp các công cụ ngành công nghiệp để phân tích ứng suất tuyến tính và phi tuyến tính, động lực học và đặc điểm truyền nhiệt của các cấu trúc và thành phần cơ khí và cung cấp kết quả thời gian thực. Công nghệ này giúp các kỹ sư và các nhà phân tích đạt được kết quả chính xác để thực hiện những mô phỏng phức tạp.

Còn Autodesk Nastran In-CAD 2015 dựa trên nền tảng CAD được hỗ trợ bởi bộ giải Autodesk Nastran. Công cụ Nastran In-CAD mới cung cấp một loạt các mô phỏng kéo dài trên nhiều loại phân tích, cung cấp một mô phỏng cao cấp trong một quy trình làm việc trong CAD- hoạt động trong cả nền tảng Autodesk Inventor và SolidWorks - giúp các kỹ sư và các nhà phân tích tạo ra sản phẩm tuyệt vời.

D.A

loading...
loading...
Tin khác
  • Cảnh báo nguy cơ tin tặc lợi dụng cổng USB

    Cảnh báo nguy cơ tin tặc lợi dụng cổng USB

    17:51 ngày 31/07/2014

    Các thiết bị kết nối qua cổng USB như chuột, bàn phím và USB có thể bị tội phạm mạng sử dụng để tấn công vào các máy tính cá nhân trong các đợt tấn công kiểu mới có thể vô hiệu hóa các chương trình bảo mật hiện có. Đây là cảnh báo mới nhất của hãng nghiên cứu công nghệ SR Labs.

Thời sự

Thế giới

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Bạn đọc

Infographic

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Emagazine

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản