Watami được nhận Giải thưởng Khách hàng xuất sắc của Infor do sử dụng hiệu quả công nghệ đám mây

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành, đã công bố Công ty kinh doanh thực phẩm Watami của Nhật Bản là đơn vị chiến thắng Giải thưởng Khách hàng xuất sắc của Infor năm 2020 (Infor Customer Excellence Awards 2020).

Các giải thưởng hàng năm này công nhận những khách hàng thúc đẩy sự đổi mới và thể hiện kết quả kinh doanh đặc biệt. Một hội đồng gám khảo bao gồm các chuyên gia trong ngành và giải pháp Infor đã đánh giá từng ứng cử viên về phạm vi và chiều sâu của cải tiến hiệu suất, lợi ích kinh doanh có thể định lượng được, sự tập trung và sự hài lòng của khách hàng cũng như việc sử dụng và đổi mới công nghệ.

Công ty Watami đã được công nhận vì đã sử dụng hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning – hệ thống hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp) và BI (Business Intelligence – Kinh doanh thông minh) dành riêng cho ngành của Infor để đạt được quản lý theo hướng dữ liệu. Ngoài ra, Watami cũng được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản chọn là “Notable DX Company 2020 -Công ty DX đáng chú ý năm 2020” cho dự án liên quan đến các giải pháp Infor.

Ông Shinya Miura, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc quốc gia của Infor Japan KK cho biết: “Môi trường kinh doanh đã thay đổi đáng kể trong năm nay và những giải thưởng này mang lại cho chúng tôi một nền tảng chính thức để khen ngợi tất cả các khách hàng của chúng tôi đã phải phát triển các giao thức hoàn toàn mới, thích ứng và phát triển để tiếp tục đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến động. Infor cam kết giúp khách hàng tận dụng công nghệ đám mây dành riêng cho ngành để phân tích, quản lý và bảo vệ lượng dữ liệu ngày càng tăng của họ một cách hiệu quả hơn”.

■ Watami Co. Ltd.: Hạng mục ngành / Ngành tiêu dùng (châu Á -Thái Bình Dương)

Khi Watami Co. Ltd., một “công ty thực phẩm tổng hợp” có trụ sở tại Nhật Bản, điều hành một số chuỗi nhà hàng và kinh doanh dịch vụ ăn uống tiếp tục phát triển, thì công ty cần phải loại bỏ các vấn đề hệ thống kế thừa không hiệu quả không thể theo kịp với mô hình kinh doanh đang thay đổi của mình. Công ty đã triển khai ERP đám mây của Infor Infor CloudSuite™ Food & Beverage“, tập trung vào ngành thực phẩm và đồ uống, và nền tảng BI đám mây Infor Birst, để tăng tính minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và tạo ra một nền văn hóa dựa trên dữ liệu hơn. Với việc sử dụng Phương pháp triển khai nhanh nhẹn Infor và Bộ tăng tốc triển khai Infor, dự án chuyển đổi kinh doanh, được gọi là COSMOS (Corporate Strategy Monitoring System – Hệ thống giám sát chiến lược doanh nghiệp) toàn cầu đã đi vào hoạt động đúng tiến độ và trong khoảng ngân sách dự kiến.

Kể từ khi triển khai, Watami đã hoàn thiện sáng kiến ​​quản lý sản xuất, thực hiện cải cách tổ chức trọng điểm. Ví dụ, công ty thiết lập các cơ sở mục tiêu và các hoạt động và hệ thống được tích hợp và thiết lập hơn nữa. Hơn nữa, công ty cải thiện trang tổng quan và báo cáo, đồng thời quản lý khách hàng, người tiêu dùng và việc mua hàng tốt hơn, với khả năng nắm bắt và phân tích hành vi mua hàng tốt hơn. Watami có dữ liệu để thu hút khách hàng quan trọng và thúc đẩy bán hàng để có được khách hàng mới, dẫn đến tăng giá trị lâu dài của khách hàng. Bảng điều khiển cấp độ người tiêu dùng cho phép các nhóm truy cập ngay lập tức để xem số lượng sản phẩm được tạo ra cho mỗi trung tâm, so với ngân sách và dễ dàng so sánh năng suất theo trung tâm và theo sản phẩm. Người dùng có thể xem chi phí sản xuất và so sánh lý thuyết với kết quả thực tế.

Watami hiện có thể số hóa việc quản lý hàng tồn kho nguyên liệu / sản phẩm tại các nhà máy cung cấp thực phẩm, loại bỏ nhu cầu đặt hàng hàng tuần của người mua nhà máy cung cấp thực phẩm. Thông tin truy xuất nguồn gốc viết tay không còn được sử dụng và số lượng lớn giấy in tại mỗi nhà máy đã giảm xuống gần như bằng không. Với dự án chuỗi cung ứng / sản xuất COSMOS, Watami đã tiết kiệm chi phí 33,6 triệu yên (313.136,88 USD) trong năm 2019 và dự đoán tổng chi phí tiết kiệm được là 312,7 triệu yên (khoảng 3 triệu USD) trong năm 2020.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương_

Điện thoại: +65 9799-9133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh lộ trình đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News
Với việc có thêm 9 đối tác liên minh và kênh mới, Infor  tiếp tục củng cố hệ sinh thái đối tác ở Nhật Bản
Với việc có thêm 9 đối tác liên minh và kênh mới, Infor tiếp tục củng cố hệ sinh thái đối tác ở Nhật Bản

TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach – Ngày 1 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo, trong năm tài chính hiện hành, công ty đã bổ sung mang tính chiến lược 9 đối tác liên minh và các kênh mới tại Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN