Tượng sáp của ca sỹ Lay Zhang hiện có mặt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 01 tháng 10 năm 2019 – Tượng sáp của ca sĩ nổi tiếng Lay Zhang đã gia nhập thảm đỏ tại khu âm nhạc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, với dáng vẻ kín đáo và cử chỉ tay đầy ý nghĩa mà người hâm mộ dành cho anh – dấu hiệu “Love Lay”.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore là điểm dừng chân đầu tiên bên ngoài Trung Quốc của tượng sáp Lay Zhang, với trang phục anh thường mặc khi biểu diễn với hai màu đen và vàng. Bức tượng sáp của Lay Zhang (hay còn được gọi là Captain Lay- thuyền trưởng Lay) sẽ được trưng bày trong một thời gian nhất định ở Singapore, trước khi được chuyển tới các địa điểm khác.

Ca sỹ Lay Zhang phát biểu: “Tôi rất vui khi được đến Madame Tussauds Singapore trong trang phục này. Chúng tay hãy cùng nhau “chèo thuyền” và làm việc chăm chỉ hơn!”

Đến thăm Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, khách tham quan không chỉ được chụp ảnh với tượng sáp của Lay Zhang, mà họ còn có thể tương tác với thần tượng yêu thích của mình bằng cách ngồi ngay bên cạnh anh ấy, hoặc thậm chí ôm anh ấy thông qua công nghệ thực tế ảo (VR) được kết nối thông qua với màn hình tương tác.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được chào đón Lay Zhang tham gia khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh tối thượng Madame Tussauds Singapore. Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ anh luôn muốn tương tác với thần tượng yêu thích của họ. Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cung cấp 5 trải nghiệm độc đáo khác nhau dưới 1 mái nhà. Với sự tham gia của Lay Zhang, Bảo tàng chúng tôi chắc chắn là một điểm phải đến trên đảo Sentosa của du khách”.

Bạn đã sẵn sàng ra khơi với Thuyền trưởng Lay? Hãy cùng vui nhộn tưng bừng với Lay Zhang tại khu âm nhạc và đừng quên theo dõi tài khoản WeChat chính thức của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore để cập nhật những thông tin mới nhất!

WeChat: 新加坡 杜莎 夫人 蜡像馆

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore

Hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là thương hiệu số 1 của châu Âu và nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 110 điểm tham quan, khách sạn và làng du lịch, nghỉ mát ở 23 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với đội ngũ hơn 26.000 nhân viên (vào mùa cao điểm). Công ty đặt mục tiêu mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho gần 63 triệu khách trên toàn thế giới mỗi năm, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng toàn cầu và địa phương. 

Merlin hiện có các thương hiệu khác nhau ở châu Á bao gồm Madame Tussauds, Công viên và Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND, SEA LIFE và Trung tâm khám phá LEGOLAND. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.merlinentertainments.biz/

Media OutReach Corporate News
Bảo tàng Madame Tussauds Singapore khai trương tượng sáp của nữ ngôi sao điện ảnh Bollywood Sridevi
Bảo tàng Madame Tussauds Singapore khai trương tượng sáp của nữ ngôi sao điện ảnh Bollywood Sridevi

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 9 năm 2019 – Bảo tàng Madame Tussauds Singapor đã chính thức khai trương bức tượng sáp đầu tiên và duy nhất của Sridevi, để tưởng nhớ nữ ngôi sao huyền thoại Bollywood (Ấn Độ).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN