TranSwap được nhận Giải thưởng Nền tảng FX xuyên biên giới tại Lễ trao giải FinTech năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach –TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới được thành lập và phát triển tại Singapore, đã được trao Giải thưởng Outstanding SME Cross-Border FX Platform (tạm dịch: Nền tảng Ngoại hối (Foreign Exchange – FX) xuyên biên giới xuất sắc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại lễ trao giải thưởng FinTech Awards 2020, do ET Net Hồng Kông tổ chức.

Được tổ chức vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, Giải thưởng FinTech công nhận các công ty có sự đổi mới kinh doanh, thể hiện sự xuất sắc trong ngành dịch vụ tài chính. TranSwap là một trong ba đơn vị được trao giải thưởng trong hạng mục Giải pháp thanh toán và ngoại hối. Đây là lần thứ hai TranSwap giành được giải thưởng cho Nền tảng ngoại hối xuyên biên giới xuất sắc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do các thành tích của công ty trong năm 2020.

Giải thưởng này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với TranSwap, vì công ty có nỗ lực thúc đẩy sự tiện lợi, hiệu quả và minh bạch trong suốt trải nghiệm thanh toán xuyên biên giới, đã được công nhận tại nhiều giải thưởng FinTech trong những năm qua. Sự công nhận đối với TranSwap đến trong bối cảnh quy trình thanh toán hợp lý hóa được thiết lập để trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự tin mở rộng quy mô quốc tế và thúc đẩy sự phục hồi kinh tế toàn cầu trong thời kỳ hậu COVID-19.

Được khai trương và đi vào hoạt động từ năm 2015 với mục đích thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh toàn cầu và giúp đỡ khu vực chưa được phục vụ, TranSwap đã chuyển đổi quy trình thanh toán xuyên biên giới bằng cách đơn giản hóa các khoản thanh toán và thu tiền ở nước ngoài. Thông qua mạng lưới đối tác FX rộng lớn và nền tảng độc quyền, các doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán tới hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng hơn 120 loại tiền tệ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chọn tích hợp với Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) của TranSwap để tự động hóa hoàn toàn nhiều lần chuyển tiền, cho phép chuyển khoản nhỏ với khối lượng lớn được ghi có trực tiếp vào ví và tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng trong thời gian thực. Nhờ đó, có thể cải thiện tốc độ xử lý và tối ưu hóa các khoản thanh toán.

Ngoài ra, dịch vụ Tài khoản ảo không biên giới toàn cầu của TranSwap cho phép các doanh nghiệp thu tiền thanh toán ở 3 địa điểm – Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Vương quốc Anh – chuyển đổi tiền tệ và gửi thanh toán xuyên biên giới trên toàn cầu.

Ông Benjamin Wong, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của TranSwap, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng danh giá này tại Lễ trao giải thưởng FinTech năm nay. Kể từ khi TranSwap được thành lập vào năm 2015 đến nay, chúng tôi đã luôn nỗ lực để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết những khó khăn của việc thanh toán xuyên biên giới truyền thống bằng cách hợp lý hóa quy trình chuyển tiền. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện vẫn vướng phải tình trạng thiếu minh bạch, phức tạp, tỷ giá hối đoái cao, dẫn đến trải nghiệm cồng kềnh và cản trở khả năng mở rộng quy mô ra nước ngoài. Cùng với Mạng lưới đối tác FX rộng khắp của mình, TranSwap hy vọng sẽ phục vụ một cách liên tục nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp với giải pháp thanh toán xuyên biên giới của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dropbox.com/home/TranSwap%20-%20Fintech%20Awards%202020

Media OutReach Corporate News
Công ty FinTech TranSwap giành được giải thưởng Danh dự của Thương hiệu Tốt năm 2020
Công ty FinTech TranSwap giành được giải thưởng Danh dự của Thương hiệu Tốt năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 12 năm 2020 – TranSwap, nền tảng thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Singapore, đã được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Danh dự của Brands for Good 2020 (tạm dịch Thương hiệu Tốt năm 2020).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN