Poly dẫn đầu phân khúc thị trường với nhiều tai nghe được chứng nhận thích hợp ới Microsoft Teams

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2020 – Plantronic, Inc. (“Poly“- trước đây là Plantronics và Polycom) – một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người, vừa thông báo: Poly hiện có danh mục sản phẩm tai nghe được chứng nhận thích hợp với Microsoft Teams có sẵn lớn nhất, mang đến sự linh hoạt và lựa chọn tốt hơn với hơn 20 loại tai nghe và loa cá nhân được chứng nhận cho Teams. Thực tế này củng cố cho Poly khi có bộ tai nghe, thiết bị video, điện thoại và loa được chứng nhận toàn diện nhất cho Teams.

Poly đã bán được gần 17 triệu thiết bị tương thích với Microsoft trong 3 năm qua. Danh mục mới nhất của Poly về các thiết bị được chứng nhận với nút Teams màu tím chuyên dụng, bao gồm tai nghe Voyager 4200 Office Series và Voyager 5200 Office Series, loa Calisto 3200 và 5300, Blackwire 3300 Series và tai nghe Blackwire 8225 được công bố gần đây. Nút Teams chuyên dụng cho phép bạn gọi ngay lập tức cuộc họp Teams của mình cũng như nhận cảnh báo và thông báo để bạn không bao giờ bỏ lỡ nhịp.

Ông Pierre-Jean Châlon, Phó chủ tịch cấp cao của Poly khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng mọi người lao động – từ giám đốc điều hành đến nhân viên mới vào nghề – có thể có phong cách làm việc ưa thích của riêng họ. Thay vì giải pháp một kích cỡ phù hợp với tất cả, các tổ chức nên phục vụ cho từng cá nhân, sắp xếp các công cụ và điểm cuối của họ với phong cách làm việc khác nhau để nâng cao năng suất và hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp một loạt các giải pháp chất lượng cao tích hợp liền mạch với Microsoft Teams, cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mọi người lao động”.

Với sự gia tăng đáng kể số người làm việc ở nhà, nhu cầu hợp tác của Poly từ xa sẽ vẫn là điều cần thiết. Do đó, việc sử dụng Microsoft Teams tiếp tục tăng vọt từ 32 triệu người sử dụng vào đầu tháng 3/2020 (Nguồn: The Verge, tháng 3/2020: Microsoft công bố các tính năng mới của Teams khi lượng sử dụng tăng vọt gần 40% trong một tuần) lên 75 triệu người dùng vào tháng 4/2020 (Nguồn: Business Insider, tháng 4//2020: Microsoft Teams hiện có 75 triệu người dùng hoạt động hàng ngày) tạo ra nhu cầu lớn hơn cho các thiết bị tích hợp Teams.

Ông Alaa Sayed, Giám đốc ngành của Công ty Frost và Sullivan nhận xét: “Khi khoảng cách và làm việc từ xa vẫn tiếp tục là hình thức phổ biến với nhiều tổ chức, thì nhu cầu về nhiều loại thiết bị tích hợp các giải pháp truyền thông và hợp tác hợp nhất (Unified communicarions and collaboration- UCC) bao gồm Microsoft Teams, sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu. Không có nhà cung cấp nào có được Danh mục các thiết bị được chứng nhận thích hợp với Teams như của Poly dành cho gia đình, văn phòng và mọi nơi ở giữa. Khả năng cung cấp các điểm cuối truyền thông đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy của Poly chỉ là một trong những lý do khiến Poly tiếp tục trở thành nhà cung cấp hàng đầu các tai nghe dùng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu”.

Danh mục các thiết bị của Poly cung cấp được chứng nhận thích hợp với Teams, từ các hệ thống tai nghe DECT ™ không dây như Savi 8200 Office và UC Series, đến các tai nghe Bluetooth® cao cấp kết nối với máy tính để bàn (PC) và điện thoại di động như dòng gia đình Voyager, đến các loa USB di động như Calisto 5300.

Tất cả các sản phẩm được chứng nhận đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được Microsoft chứng nhận để đảm bảo trải nghiệm người dùng và âm thanh tốt nhất. Các sản phẩm này được thiết kế rất cẩn thận để hoạt động linh hoạt và liền mạch với Microsoft Teams – tạo ra cửa hàng một cửa cho thiết bị cộng tác của tổ chức bạn, cho dù bạn là người say mê Microsoft Teams hoặc hay chỉ mới bắt đầu sử dụng Microsoft Teams.

Để có danh sách đầy đủ các thiết bị của Poly được chứng nhận Microsoft Teams hiện có sẵn để đặt hàng và giao hàng, hãy truy cập ở đây để biết thêm thông tin.

Thông tin về Poly

Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là : PLT) là một công ty truyền thông toàn cầu, cung cấp sự kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại, khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách khiến việc giao tiếp trong và ngoài nơi làm việc trở nên khó khăn. Poly tin tưởng vào các giải pháp giúp cuộc sống dễ dàng hơn, khi họ làm việc cùng nhau và với các dịch vụ của đối tác của Poly. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com.

Media OutReach Corporate News
Dòng sản phẩm tai nghe cao cấp không dây Philips TAT2205 có nhiều tính năng vượt trội
Dòng sản phẩm tai nghe cao cấp không dây Philips TAT2205 có nhiều tính năng vượt trội

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 7 năm 2020 – Philips TAT2205 là dòng tai nghe không dây cao cấp, với thời gian sử dụng tới 12 giờ và hộp sạc nhỏ gọn vừa vặn thoải mái có thể để vừa vặn ngay cả trong túi quần jean.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN