Ông Jeslie Chui giữ chức Giám đốc Phát triển kinh doanh ở châu Á-Thái Bình Dương của CB Scientific từ ngày 1/3

Trong nỗ lực không ngừng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong thị trường các sản phẩm và dịch vụ theo dõi chẩn đoán bệnh tim từ xa trên toàn cầu, CB Scientific. Inc. vừa có quyết định bổ nhiệm ông Jeslie Chui giữ chức Giám đốc Phát triển kinh doanh ở châu Á – Thái Bình Dương. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3 năm 2021.

Ở vị trí này, ông Jeslie Chui sẽ làm việc để tăng cường sự công nhận và nhận thức về CB Scientific và công ty con My-Cardia, xác định và phát triển các chiến lược của công ty để mở rộng và liên kết các nền tảng tiếp thị nhằm hỗ trợ các chiến lược này và đẩy mạnh việc huy động vốn đầu tư cho công ty trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông qua các vai trò kinh doanh khác nhau của mình ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, ông Jeslie Chui đã có công trong việc huy động vốn đầu tư mạo hiểm bao gồm tư vấn tài chính và phát triển kinh doanh cho các công ty từ nhiều ngành khác nhau.

Nếu không xem được video này, thì hãy truy cập:
https://www.youtube.com/watch?v=rMUMauiRcVo

Trong hơn 20 năm qua, ông Jeslie Chui là một chuyên gia rất nổi tiếng trên thị trường tài chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm làm việc của ông bao gồm phát triển kinh doanh mới, tư vấn việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), cấu trúc thỏa thuận, tài trợ vốn tư nhân và hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A). Công việc lập kế hoạch quản lý chiến lược, phát triển sản phẩm, triển khai và quản lý hệ thống thông tin và tuân thủ pháp luật là những lĩnh vực chuyên môn khác của ông Jeslie Chui.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông Jeslie Chui đã giữ các vị trí Giám đốc Tiếp thị và Giám đốc Thị trường châu Á – Thái Bình Dương của Mithera Capital, một công ty đầu tư vốn tư nhân có trụ sở tại Mỹ; là Giám đốc Chiến lược của Công ty Zhong Tai International Financial Holdings Ltd.; và Trưởng bộ phận Quản lý tài sản của China Galaxy International (một công ty con của China Galaxy Securities)…

Ngoài vai trò mới tại CB Scientific, ông Jeslie Chui còn đảm nhận vai trò Giám đốc Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho CCTH, một thành viên sáng lập của AG Trung Quốc. Ông đã có một số bằng cấp học thuật bao gồm Thạc sĩ kỹ thuật về thương mại điện tử của Đại học Hồng Kông; Thạc sĩ về quản trị kinh doanh cao cấp của Đại học Trung Quốc Hồng Kông (CUHK); Thạc sĩ khoa học quản lý đầu tư của Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông; Thạc sĩ luật (LLM) về Luật kinh doanh Trung Quốc của CUHK; và Thạc sĩ về quản trị doanh nghiệp loại xuất sắc của Đại học Bách khoa Hồng Kông.

Ông Jeslie Chui cũng là Giáo sư trợ giảng của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Thành phố Hồng Kông và Giáo sư danh dự tại Trường Huashang thuộc Đại học Kinh tế – Tài chính Quảng Đông, đồng thời là tác giả của 24 cuốn sách về các sản phẩm đầu tư và tài chính doanh nghiệp.

Ông Jeslie Chui sẽ hợp tác chặt chẽ với nhà phân phối Mango Wellness mới ra mắt gần đây của CB Scientific tại Thái Lan, và hai nhà phân phối dự kiến ​​sẽ hoạt động trong vài tháng tới tại Malaysia và Singapore. Ông cũng sẽ giúp xúc tiến quá trình khởi nghiệp ở đó và làm việc cùng với các nhà phân phối này, xác định các lĩnh vực mở rộng khác trong khu vực để tăng trưởng kinh doanh.

Trên cương vị mới này, ông Jeslie Chui cũng sẽ là đầu mối liên lạc của công ty như là một phần của Quan hệ đối tác hợp tác mới của CB Scientific với Semacare và hỗ trợ, nếu cần, trong nỗ lực không ngừng của CB Scientific để hoàn thành chứng nhận quy định về thiết bị my-Cam của Công ty với Cơ quan Quản lý sản phẩm y tế Quốc gia (NMPA) ở Trung Quốc.

Nhận xét về quyết định bổ nhiệm ông Jeslie Chui, ông Charles Martin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của CB Scientific phát biểu: “Với tư cách là Giám đốc phát triển kinh doanh, ông Jeslie Chui sẽ rất quan trọng trong việc giúp nâng cao nhận thức và tăng cường sự công nhận đối với CB Scientific Inc. ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thông qua những nỗ lực của ông ở khu vực này, chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô hoạt động bằng cách cung cấp tính năng Theo dõi tim từ xa (Remote Cardiac Monitoring) hiện đại thông qua các sản phẩm và dịch vụ My-Cardia của chúng tôi. Qua đó, chúng tôi có thể giúp giảm tác động của bệnh tim ở khu vực này trên thế giới thông qua việc phát hiện sớm, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân”.

CB Scientific có kế hoạch đưa ra các thông báo tiếp theo để giữ cho các cổ đông, những người tham gia trong ngành và thị trường đại chúng được thông báo thông qua các thông cáo báo chí và hồ sơ pháp lý khi có những phát triển mới.

Đầu mối thông tin và liên lạc của CB Scientific Inc.:
340 State Place
Escondido, bang Califfornia 92029, USA

Số điện thoại: (888) 225-0870

Emails:
Giải đáp các vấn đề chuns: info@cbscientificinc.com
Giải đáp cho nhà đầu tư: investor@cbscientificinc.com

Website và các mạng xã hội :
CB Scientific, Inc. website, Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn, YouTube, and Newsletter

Media OutReach Corporate News
Dorsett Hospitality International bổ nhiệm ông Michael Foster làm Tổng giám đốc Dorsett Gold Coast
Dorsett Hospitality International bổ nhiệm ông Michael Foster làm Tổng giám đốc Dorsett Gold Coast

Dorsett Hospitality International đã có quyết định bổ nhiệm ông Michael Foster làm Tổng giám đốc của Dorsett Gold Coast – khách sạn đầu tiên của mình ở Australia và là khu nghỉ dưỡng kiểu bãi biển (beach-style) đầu tiên trên thế giới, dự kiến ​​khai trương trong quý 4 năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN