Nhân viên của Tigre de Cristal (thuộc Suncity và Summit Ascent) được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của Nga

Suncity Group Holdings Limited (“Suncity“, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1383) and Summit Ascent Holdings Limited (“Summit Ascent“, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 102) vừa thông báo: nhân viên ở Tigre de Cristal (dự án đầu tư của Suncity và Summit Ascent tại Vladivostok, Liên bang Nga) bắt đầu được tiêm vắc xin Sputnik V ngừa COVID-19 do Nga tự phát triển. Đây là một động thái của Chính phủ Nga nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của công dân Nga, trong đó có đội ngũ nhân viên và các vị khách của 2 công ty cũng như một động thái để chuẩn bị cho nước Nga sớm trở lại trạng thái bình thường.

Khi một số quốc gia trên thế giới đang triển khai hàng loạt các chương trình tiêm chủng vắc xin phòng ngừa COVID-19, quá trình bình thường hóa nền kinh tế và mở cửa lại các biên giới quốc tế mới có thể sẽ bắt đầu trong tương lai không xa.

Liên bang Nga đã bắt đầu tiêm chủng tại thủ đô Moskva vào đầu tháng 12 năm 2020. Nga là một trong những quốc gia đầu tiên khởi động chương trình tiêm chủng của mình trên thế giới và đã chấp thuận việc tiêm vắc xin đại trà ở các thành phố lớn khác, bao gồm cả Vladivostok, nơi có trụ sở của Tigre de Cristal.

Tigre de Cristal đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, phòng ngừa cao nhất được các nhà chức trách Nga khuyến nghị theo tiêu chuẩn cao nhất, chẳng hạn như tắt mọi máy đánh bạc khác và giới hạn sức chứa chỗ ngồi trong các nhà hàng. Việc tuân thủ các quy tắc này đã làm giảm khả năng tạo ra doanh thu của Tigre de Cristal. Một điều đáng chú ý là, Tigre de Cristal là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp không chỉ được du khách quốc tế ghé thăm, mà còn là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp rất được người dân địa phương quan tâm.

Kể từ khi Tigre de Cristal mở cửa trở lại sau khi tạm thời đóng cửa vào đầu năm 2020, Tigre de Cristal đã ghi nhận sự phục hồi khá tốt trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và kinh doanh địa điểm trong nửa cuối năm 2020. Việc tiêm vắc-xin cho đội ngũ nhân viên của Tigre de Cristal mang lại hy vọng rằng, kinh doanh có thể sớm trở lại bình thường. Hiện tại, giai đoạn I của Tigre de Cristal nâng cấp về phần cứng như phòng VIP Suncity mới được trang trí, nhà hàng lẩu chính thống hoàn toàn mới và câu lạc bộ quý ông hiện đã sẵn sàng chào đón du khách quốc tế, một khi biên giới được mở cửa trở lại.

Giai đoạn II của Tigre de Cristal đang được triển khai khá tốt và sẽ tăng gấp ba số phòng khách sạn hiện có, cũng như tăng gấp đôi số lượng các cơ sở chơi game, sòng bạc hiện tại. Giai đoạn II cũng sẽ có các tiện ích giải trí và thư giãn bổ sung như các nhà hàng tốt nhất phục vụ các món ăn châu Á chính thống, từ thịt nướng Hàn Quốc đến ẩm thực quốc tế phục vụ hải sản tươi sống; cũng như câu lạc bộ bãi biển trong nhà hiện đại nhất khu vực. Với chương trình tiêm chủng phòng ngừa COVID-19 hiện đã được thực hiện rộng rãi, chủ đầu tư Dự án Tigre de Cristal tin tưởng rằng, cả việc nâng cấp Giai đoạn I và Giai đoạn II của Dự án sẽ sớm tạo ra khối lượng kinh doanh tích lũy cho chủ đầu tư ở dạng VIP trực tiếp, VIP junket, khối lượng cao cấp, khối lượng lớn và các doanh nghiệp đặt chỗ khi hoạt động du lịch quốc tế dần dần hoạt động trở lại.

Ông Chau Cheok Wa, Chủ tịch của Suncity, đồng thời cũng là Chủ tịch của Summit Ascent, cho biết: “Vắc xin là một bước đột phá của nhân loại vì đây là dấu hiệu cho thấy loài người có thể chiến thắng đại dịch. Tôi rất biết ơn Chính phủ Liên bang Nga, các nhà nghiên cứu và đội ngũ nhân viên y tế ở Nga đã nỗ lực không mệt mỏi trong việc phát triển vắc-xin và quyết tâm để đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường, nơi mọi người được phép đi lại tự do. Những hành động quyết đoán và đầy tham vọng của họ nhằm ưu tiên tiêm chủng cho công dân Nga, bao gồm cả nhân viên của chúng tôi làm việc tại Tigre de Cristal, là một dấu hiệu cho thấy châu Á đang trên đường trở lại bình thường. Khi khách hàng của chúng tôi từ khắp châu Á được phép đi du lịch trở lại, tôi chắc chắn rằng điều này sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới cho hiệu quả kinh doanh vượt trội tại Summit Ascent, một công ty con của Suncity”.

Thông tin về Suncity Group Holdings Limited

Suncity Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1383) đang trên đường trở thành nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu ở Châu Á. Có nguồn gốc từ Macau, Suncity phát triển, vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng tổng hợp trên khắp châu Á, bao gồm Việt Nam, Philippines, Nga và Nhật Bản.

Suncity nắm giữ 69,66% cổ phần của Summit Ascent Holdings Limited, nhà điều hành của khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn Tigre de Cristal ở Vladivostok, Liên bang Nga. Thông qua Summit Ascent, Suncity tham gia vào quá trình phát triển các giai đoạn tương lai của Tigre de Cristal. Summit Ascent sở hữu 77,5% cổ phần của Tigre de Cristal, hiện là khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất nằm trong Khu giải trí tổng hợp Primorye của vùng Viễn Đông Nga. Nằm giữa sân bay quốc tế Vladivostok đến thành phố Vladivostok, trung tâm hành chính của vùng Viễn Đông Nga, Tigre de Cristal có vị trí địa lý lý tưởng ở trung tâm Đông Bắc Á.

Hoiana là khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu đầu tiên ở Việt Nam mà Suncity hợp tác phát triển với các đối tác đầu tư. Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, Hoiana chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35 phút đi xe và nằm gần các điểm du lịch hàng đầu ở Đà Nẵng và Hội An. Hoiana là một khu nghỉ dưỡng tổng hợp đẳng cấp thế giới, với các khách sạn có thương hiệu, sàn chơi game hiện đại, nhiều nhà hàng ăn uống (F&B), sân golf từng đoạt giải thưởng và những bãi biển dài, đẹp và còn rất hoang sơ.

Suncity cũng là cổ đông kiểm soát của Suntrust Home Developers, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Philippines, với mã SUN), đơn vị đang phát triển Khu nghỉ dưỡng tích hợp Westside City ở trung tâm Thành phố Giải trí ở Manila, Philippines. Suncity cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khu nghỉ dưỡng tổng hợp quy mô lớn ở châu Á. Ngoài ra, Suncity còn hoạt động trong phân khúc sản phẩm và dịch vụ liên quan đến du lịch và bất động sản.

Tuân thủ tinh thần “Innovating With Diversity, Striving For Success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, nỗ lực vươn tới thành công”), Suncity không tiếc công sức để phát triển các sản phẩm giải trí và nghỉ dưỡng tổng hợp. Có nguồn gốc từ Macau, Suncity tích cực khám phá các cơ hội nghỉ dưỡng tích hợp trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin về Suncity, hãy truy cập http://www.suncitygroup.com.hk/?lang=en

Thông tin về Summit Ascent Holdings Limited

Summit Ascent Holdings Limited (“Summit Ascent“, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 102) hiện đang nắm giữu Summit Ascent sở hữu 77,5% cổ phần của Tigre de Cristal, hiện là khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất nằm trong Khu giải trí tổng hợp Primorye của vùng Viễn Đông Nga. Nằm giữa sân bay quốc tế Vladivostok đến thành phố Vladivostok, trung tâm hành chính của vùng Viễn Đông Nga, Tigre de Cristal có vị trí địa lý lý tưởng ở trung tâm Đông Bắc Á.

Summit Ascent có giấy phép vận hành các cơ sở chơi các loại game và sòng bạc do Chính phủ Nga cấp vô thời hạn. Tigre de Cristal đã mở cửa hoạt động từ cuối năm 2015, cung cấp nhiều tùy chọn trò chơi trên cơ sở liên tục 24/7. Tigre de Cristal đã được chứng nhận là khách sạn 5 sao với các dịch vụ bán lẻ, cửa hàng ăn uống, câu lạc bộ tư nhân,và được World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Nga”.

Để biết thêm thông tin về Summit Ascent, hãy truy cập https://www.saholdings.com.hk/eng/

Media OutReach Corporate News
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vaccine COVID-19 cho nhân viên và khách hàng
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vaccine COVID-19 cho nhân viên và khách hàng

Sáng ngày 25/2, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vaccine chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN