Nền tảng Knowledgehook (Australia) cung cấp dịch vụ dạy toán hiệu quả cho trẻ em tiểu học và trung học

Knowledgehook, nền tảng học toán toàn diện nhất thế giới, đã ra mắt tại Australia khi các giáo viên của quốc gia này chuyển hướng sang cải thiện các trình độ toán học ở cấp tiểu học, trung học cho thanh thiếu niên. Chương trình này hiện được cung cấp cho các trường học trên toàn lãnh thổ Australia dành cho trẻ em từ lớp 3 đến lớp 10, thông qua The Learner First – một công ty tư vấn hợp tác với các trường học trên khắp Australia.

Xu hướng mới nhất có tiêu đề Trends in International Mathematics and Science Study – TIMSS (tạm dịch: Xu hướng toán học quốc tế và nghiên cứu khoa học) cho thấy, thành tích toán học của Australia đã được cải thiện kể từ năm 2015. Tuy nhiên, thành tích toán lớp 4 không thay đổi kể từ năm 2007. Một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà giáo dục phải đối mặt là tìm ra những cách thức tốt hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học sinh tụt hậu ở các trường, không đạt được kỳ vọng của cả năm (thường là năm này qua năm khác) và hậu quả là ngày càng trở nên sa sút.

Công nghệ độc quyền của Knowledgehook khai thác sức mạnh của dữ liệu để theo dõi học sinh đang ở đâu trong hành trình học toán của họ. Các chương trình kết nối việc học ở nhà của trẻ với giáo dục tại trường, cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực cho giáo viên về những thiếu sót trong học tập. Điều này cho phép giáo viên phát triển sự hiểu biết về các khái niệm toán học liên quan đến các thử thách của học sinh, cho phép họ điều chỉnh hướng dẫn và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Khi Knowledgehook được khai trương và triển khai khắp Australia, cựu lãnh đạo Chương trình Toán học Australia, bà Margaret Bigelow, nhận xét: “Kết quả kiểm tra quốc tế của Australia đang được cải thiện. Tác động của cách tiếp cận quốc gia đối với việc dạy và học toán đã ảnh hưởng đến kết quả cải thiện này. Giáo viên cần được hỗ trợ để duy trì quỹ đạo cải tiến này bằng cách có các ý tưởng và công cụ để tăng cường sự tham gia của học sinh nhằm phát triển tư duy phản biện và sáng tạo cũng như các kỹ năng toán học hơn nữa. Điều này sẽ cho phép học sinh thích nghi với những yêu cầu và thách thức luôn thay đổi của cuộc sống trong tương lai”.

Ông Travis Ratnam, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Knowledgehook, giải thích: “Knowledgehook được truyền cảm hứng từ cuộc vật lộn của chính tôi với môn toán khi còn nhỏ. Có sự hướng dẫn phù hợp, được cá nhân hóa tạo nên sự khác biệt và mọi học sinh đều xứng đáng có được một giáo viên được tiếp cận với các công cụ sư phạm tốt nhất và các bậc cha mẹ có hiểu biết sâu sắc về việc học của con cái mình. Nền tảng của chúng tôi không phải là một trò chơi, nó tập hợp một góc nhìn 360 độ về hành trình học tập của trẻ, cho phép những người xung quanh cải thiện kinh nghiệm và kết quả toán học của trẻ”.

Chú thích ảnh
Các sáng lập viên của Knowledgehook Travis Ratnam và Qamar Qureshi.

Khi triển khai Knowledgehook trên khắp Australia, bà Joanne McEachen, Người sáng lập và CEO của The Learner First cho biết: “Tôi thích thực tế là hỗ trợ toán học luôn sẵn sàng 24/7 để khi người học gặp khó khăn với khái niệm toán học, giáo viên có thể tiếp cận với việc học và phát triển chuyên môn để giúp hỗ trợ cả người học và người dạy ngay tại chỗ. Hơn nữa, Knowledgehook giúp giáo viên xem xét lại cách tiếp cận của họ và xác định những gì có thể đã bị bỏ lỡ, cho phép họ khôi phục và đưa vào các kỹ năng và khái niệm thiết yếu. Rất đơn giản, đó là những gì chúng ta đã thiếu trong nhiều năm và chắc chắn sẽ được bổ sung cho quỹ đạo hiện tại nhằm cải thiện hơn nữa hiệu suất và khả năng toán học ở học sinh Australia”.

Nền tảng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) của Knowledgehook đã phát triển để hỗ trợ các trường học trên khắp nước Mỹ, Mexico và Vương quốc Anh. Knowledgehook được thiết kế để mở rộng trên nhiều quốc gia và ngôn ngữ phát triển năng lực giáo viên, trong khi thu hút học sinh và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho bậc phụ huynh. Trong những năm qua, giải pháp dựa trên nghiên cứu của Knowledgehook đã thu hút được các mối quan hệ đối tác và đầu tư trong ngành từ các cơ quan giáo dục toàn cầu được công nhận nhất, đặc biệt là từ University College of London (UCL), đơn vị hàng đầu thế giới về nghiên cứu giáo dục.

Knowledgehook tích cực hợp tác với các chính phủ trên toàn thế giới, đồng thời làm việc trực tiếp với các trường học và các nhà cung cấp của họ, để đưa ra các giải pháp phù hợp với chương trình học. Công ty hiện trao quyền cho giáo viên tại hơn 100.000 trường học. Dự báo, trong năm 2021, giải pháp này sẽ tiếp cận 50 triệu học sinh trên toàn cầu.

Ông Qamar Qureshi, Chủ tịch và Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Knowledgehook, cho biết thêm: “Chúng tôi nhận được sự quan tâm ngày càng lớn đối với công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi được áp dụng cho các môn học khác. Chúng tôi mong muốn mở rộng giải pháp của mình để trao quyền cho nhiều nhà giáo dục hơn và hỗ trợ việc học tập của học sinh trở thành những người giải quyết vấn đề của ngày mai”.

Thông tin về Knowledgehook

Knowledgehook, một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu, trao quyền cho hàng trăm nghìn giáo viên và phụ huynh để cộng tác hỗ trợ hành trình học toán của hàng triệu học sinh trên toàn thế giới.

Là đơn vị giành Giải thưởng Game Changer của Google và được BNN vinh danh là Người phá vỡ hàng đầu, nền tảng của Knowledgehook phân tích sự hiểu biết của học sinh thông qua các bài đánh giá hấp dẫn, cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa trong thời gian thực để thu hẹp khoảng cách học tập giữa việc dạy trên lớp và học tại nhà.

Được thiết kế bởi các chuyên gia nghiên cứu và toán học hàng đầu, Hệ thống Hướng dẫn giảng dạy của Knowledgehook được biết đến với việc tái tạo lại cách công nghệ trực tuyến hỗ trợ giáo dục và các nhà giáo dục, đồng thời truyền cảm hứng cho những người giải quyết vấn đề của ngày mai.

Media OutReach Corporate News
Tổng thống Nga chỉ thị tăng cường giảng dạy toán và tin học để phát triển AI
Tổng thống Nga chỉ thị tăng cường giảng dạy toán và tin học để phát triển AI

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ thị cải thiện việc giảng dạy toán học và tin học trong các trường học đồng thời tất cả các chương trình đại học cần phải bổ sung việc nghiên cứu các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN