Mondia khai trương dịch vụ game mới cho Ufone, tập đoàn dịch vụ viễn thông hàng đầu của Pakistan

Mondia (www.Mondia.com), công ty công nghệ hàng đầu chuyên tiếp thị và phân phối nội dung kỹ thuật số, vừa chính thức khai trương dịch vụ game (trò chơi) mới cho Ufone, tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu ở Pakistan, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Cổng game mới có tên là Ubox của Ufone, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi game “All-You-Can-Eat” (tạm dịch: Ăn thỏa thích’) bao gồm hàng nghìn game cao cấp. Nền tảng chơi game chuyên dụng sẽ có sẵn dưới dạng một cổng web – chống lại các rào cản của các thiết bị cũ, cũng như một ứng dụng cho người dùng điện thoại thông minh. Mondia sẽ triển khai cổng thông tin và ứng dụng mới nhất, cũng như quản lý nội dung cao cấp.

Tiến sĩ Amadeo Rahmann, Giám đốc điều hành (CEO) của Mondia cho biết: “Các công ty viễn thông ngày nay đang tìm kiếm những cách độc đáo để tăng cường mối quan hệ với khán giả trực tuyến của họ. Điều này khiến Mondia trở thành đối tác được lựa chọn, vì chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành về dịch vụ nội dung và nền tảng, quản lý vòng đời và thúc đẩy sự tương tác. Ufone là một nhà khai thác viễn thông thành công và chúng tôi mong muốn hỗ trợ danh mục game di động của họ bằng cách cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số sáng tạo và hấp dẫn cho khách hàng của họ thông qua hệ sinh thái game và nội dung đẳng cấp thế giới”.

Việc cung cấp game di động sẽ cho phép người sử dụng dịch vụ di động của Ufone có thể truy cập nội dung không giới hạn, cung cấp hàng trăm game của các nhà xuất bản game nổi tiếng và hàng đầu thông qua đăng ký hàng tháng.

Người phát ngôn của Ufone phát biểu: “Game là một mảng nội dung đang phát triển và quan hệ đối tác của chúng tôi với Mondia là sự chứng thực cho cam kết của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm kỹ thuật số phong phú mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi tiếp tục xây dựng đề xuất giá trị của mình xung quanh khách hàng và rất vui mừng được hợp tác với Mondia vì họ có cùng đặc điểm kinh doanh”.

Ubox của Ufone được phân phối bởi APO Group thay mặt Mondia.

Có thể tải xuống hình ảnh tại đây  https://imgur.com/krtn6nW

Thông tin về Mondia

Mondia (www.Mondia.com) là một công ty công nghệ hàng đầu chuyên về tiếp thị và phân phối nội dung kỹ thuật số. Mondia có cái nhìn sâu sắc về vị trí của thị trường và vai trò của công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh, đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Thông qua các nền tảng bất khả tri nội dung của mình, Mondia tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số được cá nhân hóa cho mọi người bằng cách cung cấp cho họ nội dung kỹ thuật số đẳng cấp thế giới mới nhất, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi; bao gồm sức khỏe, giải trí, lối sống, chơi game, âm nhạc và thể thao.

Mondia có vị trí tốt để cho phép khách hàng doanh nghiệp tăng mức độ tương tác của người dùng và tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ thông qua kết nối thanh toán, thu hút khách hàng và các dịch vụ quản lý vòng đời.

Với 18 địa điểm trên khắp châu Âu, Trung Đông và châu Phi, Mondia tiếp cận hơn 1,4 tỷ người dùng cuối tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty hợp tác với hơn 80 nhà khai thác viễn thông từ khắp nơi trên thế giới, hơn 1.000 nhà cung cấp nội dung và 200 thương gia. Các dịch vụ Mondia có sẵn ở Ethiopia, Nigeria và Pakistan thông qua mondia cell. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.Mondia.com.

Thông tin về Ufone

Ufone (www.Ufone.com) là một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu của Pakistan, với sự hiện diện tại tất cả các thành phố lớn của Pakistan cùng với phạm vi phủ sóng toàn diện trên tất cả các thị trấn, làng mạc và trụ sở chính của nước này. Công ty sử dụng hơn 3.850 nhân viên và hoạt động với mạng lưới hơn 320 thương hiệu nhượng quyền và các trung tâm dịch vụ khách hàng do công ty sở hữu cùng với mạng lưới phân phối 150.000 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Pakistan.

Media OutReach Corporate News
AG273FXR ‘Pink-Power’ của AOC giúp người chơi game ở Singapore được chia sẻ như ngày Valentine ảo

Bạn có thể không nhất thiết phải ở bên nhau với tình yêu đặc biệt của mình trong đại dịch COVID-19 này, nhưng nhờ công nghệ mới nhất như màn hình AG273FXR ‘Pink-Power’ của AOC, bạn vẫn có thể cùng nhau thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Mỗi buổi chơi game được chia sẻ cùng nhau giống như một ngày Valentine ảo, tất cả nhờ có Agon!

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN