Howard Safe & Lock cung cấp các dịch vụ khóa và an ninh hoàn chỉnh tại Houston (Mỹ)

HOUSTON, BANG TEXAS, MỸ- Media OutReach – Ngày 28/1/2019, Howard Safe & Lock Co, một công ty chuyên vềlĩnh vực kim khí  hàng đầu ở Houston, bang Texas, Mỹ đã bắt đầu cung cấp toàn bộ dịch vụ kim khí, làm khóa, an ninh… tại khu vực Houston mở rộng. Cụ thể, Howard Safe & Lock Co sẽ cung cấp các dịch vụ kim khí, khóa, lắp đặt thiết bị an ninh… dành cho các gia đình, cơ sở sửa chữa ô tô, tổ chức, doanh nghiệp.

Chú thích ảnh

Một nhà quản lý cao cấp của Howard Safe & Lock Co. cho biết: “Ngoài các dịch vụ kim khí thông thường, chúng tôi cung cấp các dịch vụ an ninh ở gia đình và văn phòng. Chúng tôi đã lắp đặt hệ thống khóa cao cấp cho các gia đình và doanh nghiệp đòi hỏi các biện pháp an ninh tăng cường ở mức cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng các dịch vụ về khóa trong các trường hợp khẩn cấp ở khu vực Houston mở rộng. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ưa chuộng do chất lượng cao, độ tin cậy ở mức gần như tuyệt đối, luôn có dịch vụ phục vụ khách hàng liên tục 24/24, trong khi giá cả lại rất hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi cũng đã phục vụ việc lắp đặt các hệ thống an ninh, cảnh báo, hệ thống CCTV camera an ninh theo dõi cùng các dịch vụ hậu mãi, bảo trì và sửa chữa hoàn hảo”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://howardsafeandlock.com/

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản