Hãng CITIZEN tung ra thị trường dòng đồng hồ Eco-Drive World Time mới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 8 năm 2019 – Du khách trẻ ngày nay liên tục di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác với mục đích kinh doanh hoặc giải trí. Với Dòng đồng hồ Eco-Drive World Time mới của Hãng CITIZEN, họ có thể chu du khắp thế giới và biết ngay tất cả các múi giờ chính trên thế giới mỗi khi di chuyển đến.

Vào năm 1976, CITIZEN đã phát minh ra chiếc đồng hồ thạch anh tương tự chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới chỉ sử dụng ánh sáng làm nguồn năng lượng. Công nghệ này, hiện được gọi là Eco-Drive có thể tạo ra năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào – ánh sáng tự nhiên, nhân tạo hoặc thậm chí ánh sáng mờ để giữ cho đồng hồ chạy, mà không cần phải thay pin. Nói cách khác, đó là chiếc đồng hồ không bao giờ dừng lại dù bạn ở bất cứ đâu.

Đồng hồ Dòng Eco-Drive World Time mới dành cho các quý ông và quý bà tiếp tục đổi mới hình thức bề ngoài xét trên khía cạnh công nghệ và thiết kế. Dòng đồng hồ mới này thể hiện một xu hướng hoàn toàn mới – Calibre mới: Cal.E784 được thiết kế đặc biệt cho dòng này. Phần thời gian có một mặt số toàn cầu hoàn toàn mới, khi đi kèm với 26 múi giờ được cài đặt sẵn. Vì vậy, cho dù khách du lịch đang ở New York, London, Paris hay Tokyo – hoặc bất kỳ nơi nào, người sở hữu đồng hồ (là anh hay chị) sẽ biết ngay chính xác giờ địa phương.

Chỉ với một thao tác đơn giản bằng tay, các múi giờ có thể được điều chỉnh. Khi vương miện được kéo và kim giây được di chuyển bằng tay đến vị trí tên của thành phố mục tiêu trên mặt số, kim giờ sẽ tự động được lấy theo giờ địa phương theo múi giờ cụ thể đó. Các kim phát sáng giúp đọc đồng hồ ngay cả trong bóng tối, trong khi mặt kính sapphire luôn bền trong mọi điều kiện.

Tính năng lịch vạn niên của đồng hồ đảm bảo rằng, ngày chính xác luôn được hiển thị trên đồng hồ, có tính đến các độ dài khác nhau của tháng cũng như năm nhuận. Chức năng tiết kiệm năng lượng được thiết kế để tiết kiệm năng lượng khi đồng hồ không được sử dụng. Kim giây dừng tự động để tiết kiệm năng lượng khi đồng hồ đã được giữ ở nơi tối trong một khoảng thời gian nhất định và không thể tạo ra năng lượng. Tuy nhiên, đồng hồ luôn hoạt động chính xác ngay cả khi tiết kiệm năng lượng! Hơn thế nữa, đồng hồ có thể chạy bình thường trong 6 tháng với pin được sạc đầy và trong 8 tháng khi ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Đồng hồ nam đi kèm với sự lựa chọn dây đeo bằng thép không gỉ hoặc da. Mặt số màu đen bóng bẩy kết hợp với các cạnh sắc nét và thân máy mỏng, được thiết kế tốt làm cho đồng hồ trông rất hấp dẫn khi đeo.

Đồng hồ đeo tay nữ có mặt số bằng ngọc trai trắng được đặt trong vỏ có đường kính là 38,5mm và phù hợp để đeo khi chủ nhân dự các cuộc họp mang tính chất công việc, chuyên nghiệp hoặc các cuộc họp mặt vui chơi, giao lưu xã hội.

Với thiết kế tinh tế và thanh lịch cho cả nam và nữ, chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng này là câu trả lời cho những người đam mê tìm kiếm đồng hồ đẳng cấp thế giới đích thực.

Là hãng tiên phong trong lĩnh vực Eco-Drive và với triết lý “BETTER STARTS NOW” (tạm dịch: “TỐT HƠN NGAY BÂY GIỜ”), CITIZEN đã đặt ra những thách thức mới để phát huy hết tiềm năng công nghệ phát năng lượng bằng ánh sáng.

  Đồng hồ nữ Eco-Drive World Time
Model FC8001-87D FC8008-88D
Giá bán lẻ 551,05 dollar Singapore – 1.650,00 Ringgit Malaysia 604,55
dollar Singapore – 1.810,00
Ringgit Malaysia
Vỏ Thép không gỉ
Thép không gỉ + Mạ vàng
Mặt kính Kính Sapphire
Màu mặt số Ngọc trai trắng
Kích thước Đường kính 38,5mm
Các tính năng Cal. E784 /  Eco-Drive  /  Biểu thị ngày tháng /  26 múi giờ trên thế giới/ chức năng ngăn ngừa quá tải /  Lịch vạn niên/ Chịu được nước tới độ sâu 50 m

 

 
 
Đồng hồ nam Eco-Drive World Time World Time
Model BX1001-11L BX1008-12E BX1001-89E BX1001-89L BX1006-85E

Giá bán lẻ


518,95 dollar Singapore – 1.560,00 Ringgit Malaysia
545,70
dollar Singapore – 1.640,00
Ringgit Malaysia
588,50
dollar Singapore – 1.760,00
Ringgit Malaysia
588,50
dollar Singapore – 1.760,00
Ringgit Malaysia
620,60
dollar Singapore – 1.860,00
Ringgit Malaysia
Vỏ Thép không gỉ
Dây đeo Da bê
Thép không gỉ

Mặt kính
Kính Sapphire

Màu mặt số

Xanh nước biển đậm

Đen

Đen

Xanh nước biển đậm

Đen
Kích thước Đường kính 41mm (chỉ là đặc điểm thiết kế kỹ thuật)

Các tính năng
Cal. E784 /   Eco-Drive  /  Biểu thị ngày tháng /  26 múi giờ trên thế giới/ chức năng ngăn ngừa quá tải /  Lịch vạn niên/ Chịu được nước tới độ sâu 50 m

Bộ sưu tập Sakura dành cho du khách thế giới

Từ năm 2013, Bộ sưu tập Sakura cùng với Adventure Japan đã quảng bá thời trang bằng cách tổ chức các cuộc thi thiết kế dành cho các nhà thiết kế thời trang mới, đầy triển vọng. Cuộc thi được tổ chức trong khu vực Đông Nam Á, cụ thể là ở Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Người chiến thắng sẽ có cơ hội được giới thiệu mẫu thiết kế chiến thắng của mình tại một lễ trao giải ở Nhật Bản cộng với việc được học tập trong một khoảng thời gian nhất định ngay ở Nhật Bản.

CITIZEN là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện này và triết lý “TỐT HƠN NGAY BÂY GIỜ” của CITIZEN là trung tâm của cuộc thi thiết kế. Theo triết lý, bất kể bạn là ai và làm gì, bạn luôn có thể làm cho một cái gì đó tốt hơn và bây giờ là thời gian để bắt đầu làm điều đó. Niềm tin này đã hướng các nhà thiết kế trẻ thúc đẩy sức sáng tạo, khi họ cố gắng làm hết sức mình.

Năm nay, CITIZEN đã hợp tác với từng người trong số 4 người chiến thắng để phát triển Túi sinh thái (Eco-Bag) theo chủ đề “Thời gian”, “Tốt hơn ngay bây giờ” và kết hợp “Tinh hoa khu vực” cho chính thị trường mà người chiến thắng đại diện.

Từ tháng 8 năm 2019, cho mỗi chiếc CITIZEN được mua, CITIZEN sẽ tặng kèm những chiếc túi này, thay vì những chiếc túi giấy thông thường. Những túi sinh thái này sẽ có sẵn trong các quầy bán CITIZEN được chọn, bao gồm cả các cửa hàng độc quyền.

Thông tin về Hãng đồng hồ CITIZEN

Vừa kỷ niệm 100 năm tồn tại vào năm 2018, Hãng đồng hồ CITIZEN là một nhà sản xuất thực sự với quy trình sản xuất toàn diện từ A đến Z, từ việc sản xuất ra các bộ phận, chi tiết riêng lẻ của đồng hồ đến công đoạn lắp ráp cuối cùng. Hãng hiện hoạt động tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918 đến nay, Hãng đồng hồ CITIZEN luôn tiếp tục khám phá những khả năng mới của đồng hồ, thông qua sự phát triển không ngừng từ Eco-Drive – công nghệ đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới, đến chiếc đồng hồ sóng vệ tinh hiện đại. Dựa trên niềm tin của hãng: “Bây giờ là lúc để bắt đầu làm cho thế giới tốt hơn”, được tóm tắt cô đọng trong tuyên bố thương hiệu “TỐT HƠN NGAY BÂY GIỜ”. CITIZEN sẽ tiếp tục đẩy tương lai của đồng hồ tới các ranh giới mới, tầm cao mới.

Eco-Drive là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Hãng CITIZEN WATCH Co., Ltd.

Thông tin về bộ sưu tập Sakura

Bộ sưu tập Sakura là một dự án trao đổi văn hóa được tổ chức bởi Adventure JAPAN Co., Ltd., nơi truyền bá sự quyến rũ của văn hóa Nhật Bản ra thế giới từ năm 2013. Tạo ra một hệ thống trao đổi người, vật phẩm, vải và thông tin giữa Nhật Bản và các nước châu Á khác, dự án này thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau về truyền thống và nghệ thuật. Các nhà sáng tạo trẻ thể hiện trí tưởng tượng của mình kết hợp văn hóa truyền thống với xu hướng thời trang mới nhất để kết nối với thế hệ tiếp theo. Dự án đã mở rộng từ châu Á đến Pháp và Mỹ.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản