GENE Life, liên doanh giữa Amuse Group và Grand View Bio Tech sẽ cung cấp các sản phẩm đối phó với COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Amuse Group Holding Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 08545) và Grand View Bio Tech vừa thông báo thành lập liên doanh GENE Life Company Limited. Với việc tận dụng cả kiến ​​thức chuyên môn và lợi thế thị trường của 2 công ty, GENE Life sẽ chuyên tham gia lắp ráp và bán các sản phẩm chống lại đại dịch COVID-19, bao gồm cả bộ dụng cụ thử nghiệm ở Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn ở tỉnh Quảng Đông).

(Trong ảnh, lần lượt từ trái sang phải bắt đầu từ người thứ 2): Bà Kiko Leung, Đại sứ hình ảnh của GENE Life: Tiến sĩ Keith Wong, đại diện của Mason Supreme Healthcare Group: bà Kammy Cheung, Giám đốc điều hành (CEO) của GENE Life; ông Raymond Leung, đại diện của Grand View Bio Tech và bà Candy Leung, Tổng giám đốc của GENE Life

Trong khi vật liệu của bộ dụng cụ thử nghiệm COVID-19 là sản phẩm chính của GENE Life, Công ty còn cung cấp các sản phẩm khác, bao gồm khẩu trang các loại và các chất bổ sung dinh dưỡng tăng cường miễn dịch cho mọi người.

Với mục tiêu tăng cường sự đa dạng sản phẩm và các kênh bán hàng, Grand View, cổ đông của GENE Life, trước đó đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Mason Supreme Healthcare, một công ty con của Mason Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 00273) có hoạt động kinh doanh cốt lõi là cung cấp dịch vụ tư vấn y tế và quản lý sức khỏe tại Khu vực Vịnh lớn.

Bà Kammy Cheung, Giám đốc điều hành (CEO) của GENE Life cho biết: “Với việc đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành, ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm chống đại dịch cũng tăng cao. Liên doanh GENE Life ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đang có xu hướng tăng cao của thị trường. Chúng tôi sẽ tận dụng trình độ chuyên môn và lợi thế trên thị trường của các cổ đông và các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi, bao gồm kinh nghiệm phong phú của Grand View trong kinh doanh mặt hàng khẩu trang và bộ dụng cụ kiểm tra COVID-19; chuyên môn và nguồn lực chăm sóc sức khỏe của Mason Supreme Healthcare. Cùng với sự đầu tư của Tập đoàn Amuse, chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng của các sản phẩm phục vụ cho công tác chống đại dịch ở Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn”.

Thông tin về GENE Life

Được hỗ trợ bởi các đối tác chiến lược: Amuse Group Holding Limited, Grand View Bio Tech và Mason Supreme Healthcare, GENE Life luôn tin rằng, các giải pháp bổ sung dinh dưỡng tăng cường miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật nên được đưa lên hàng đầu trong công tác quản lý sức khỏe, đồng thời làm cho việc chăm sóc sức khỏe dễ dàng tiếp cận để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Thông tin về Grand View Bio Tech

Là một cổ đông của GENE Life, Grand View Bio Tech là công ty được thành lập tại Hồng Kông, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khẩu trang và bộ dụng cụ thử nghiệm COVID-19. Ngoài ra, công ty còn nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm và các kênh bán hàng thông qua hợp tác với đối tác kinh doanh, Mason Supreme Healthcare.

Thông tin về Amuse Group Holding Limited (Amuse Group)

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Amuse Group Holding Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 08545) là công ty chuyên sản xuất đồ chơi, thực hiện thiết kế, tiếp thị, phân phối và bán lẻ đồ chơi và các sản phẩm liên quan. Theo Báo cáo F&S, Amuse Group đứng thứ 5 trong số các nhà cung cấp dịch vụ ODM (Original Design Manufacturing – sản xuất thiết kế gốc) đồ chơi tại Hồng Kông, xét về thị phần (tính theo tổng doanh thu toàn ngành trong năm 2017).

Thông tin về Mason Supreme Healthcare (MSH)

Mason Supreme Healthcare là công ty con của Mason Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 00273). Mason Supreme Healthcare đã kết hợp nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của công ty mẹ để tạo ra một thương hiệu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp. Có trụ sở tại Hồng Kông và hoạt động ở Khu vực Vịnh lớn, Công ty đang ở một vị trí tuyệt vời để thúc đẩy xu hướng xuyên biên giới đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính xác cao cấp vào các thành phố lớn ở Trung Quốc đại lục.

Media OutReach Corporate News
Đại dịch COVID-19 trên thế giới có nhiều diễn biến mới
Đại dịch COVID-19 trên thế giới có nhiều diễn biến mới

Dịch bệnh tấn công Nhà Trắng, châu Âu lại căng mình đối phó làn sóng COVID-19 mới, một số quốc gia Đông Nam Á chứng kiến số ca mắc tăng vọt… Những diễn biến mới trên cho thấy khủng hoảng đại dịch COVID-19 trên thế giới chưa thể sớm chấm dứt dù đã trên 36 triệu người mắc bệnh và trên 1 triệu người tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN