Công ty fintech TranSwap chính thức khai trương Trung tâm R&D tại Đại học Edinburgh (Vương quốc Anh)

TranSwap, công ty fintech hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh toàn cầu bằng cách đơn giản hóa các khoản thanh toán và thu tiền, đã chính thức khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu mới tại Đại học Edinburgh.

Tọa lạc tại Trung tâm Bayes, Trung tâm R&D của TranSwap nhằm thúc đẩy công nghệ và sự đổi mới dẫn đầu thị trường trong các giải pháp tài chính xuyên biên giới, cho phép TranSwap tăng cường khả năng của mình trong lĩnh vực fintech và chuyên môn trong các giải pháp thanh toán dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Trung tâm R&D toàn cầu được khai trương ngay sau việc ra mắt của văn phòng mới của TranSwap tại Vương quốc Anh.

Với việc tận dụng chuyên môn của Trung tâm Bayes, Trường Tin học và Trường Kinh doanh thuộc Đại học Edinburgh, mối quan hệ đối tác giữa TranSwap và Đại học Edinburgh quy tụ các nhóm khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu thế giới, các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia hỗ trợ đổi mới trong các lĩnh vực máy tính, thông tin và nhận thức. R & D và đổi mới sản phẩm tại Trung tâm Bayes sẽ tập trung vào các phương pháp hiện đại trong nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, 5G, blockchain, phân tích dữ liệu và học máy – thúc đẩy khả năng của TranSwap trong việc cung cấp dịch vụ thu và thanh toán xuyên biên giới. Ngoài ra, quan hệ đối tác sẽ giúp phát triển các tài năng nghiên cứu và tạo việc làm mới tại Trung tâm Bayes.

Ông Sanjay Rakshit, Trưởng bộ phận Sản phẩm và R&D của TranSwap cho biết: “Lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới hiện nay là trung tâm của sự đổi mới fintech, vốn đã định hình động lực cạnh tranh trên toàn cầu. Các mô hình kinh doanh mới do các công nghệ mới nổi, chuyển đổi kỹ thuật số của phương thức thanh toán và phát triển thông qua đổi mới hỗ trợ công nghệ đang liên tục phá vỡ các khoản thanh toán xuyên biên giới, bằng cách tối ưu hóa và tự động hóa quy trình giao dịch. Việc hợp tác với Đại học Edinburgh để chuyển đổi nền tảng thanh toán xuyên biên giới kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi, sẽ cho phép chúng tôi khai thác các công nghệ mới nổi để tăng tốc độ thanh toán xuyên biên giới, nâng cao lợi thế cạnh tranh tối đa hóa lợi nhuận thông qua hệ thống phát hiện gian lận nâng cao, phân tích tình cảm và rủi ro. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tài chính, thu hộ và thanh toán xuyên biên giới, TranSwap đóng vai trò là nền tảng cho sự đổi mới tài chính tại các trung tâm tài chính toàn cầu. Những đổi mới như vậy có thể mở ra cơ hội để thúc đẩy tính nhất quán và cung cấp trải nghiệm xuyên biên giới liền mạch”.

Ông Grant McKenzie, Giám đốc & Giám đốc Quốc gia Vương quốc Anh của TranSwap, cho biết thêm: “Quan hệ đối tác R&D của TranSwap với Đại học Edinburgh nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán. Chuyên môn nghiên cứu của trường, cùng với phương pháp thiết kế của chúng tôi trong kiến ​​trúc hệ thống, phát triển nền tảng và giao diện, sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch thông qua nền tảng của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

https://www.dropbox.com/sh/skneucfgdx753xk/AABofbSPIJNW93TYUSNSU2WQa?dl=O

Media OutReach Corporate News
TranSwap (Singapore) chính thức khai trương văn phòng mới tại Edinburgh (Vương quốc Anh)
TranSwap (Singapore) chính thức khai trương văn phòng mới tại Edinburgh (Vương quốc Anh)

SINGAPORE – Media OutReach – TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới phát triển tại Singapore đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Edinburgh (Vương quốc Anh). Việc mở rộng này tiếp tục củng cố vị thế của TranSwap với tư cách là một trong những công ty fintech hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa. Động thái này được coi như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh toàn cầu bằng một giải pháp thanh toán xuyên biên giới an toàn, hiệu quả về chi phí và thuận tiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN