Citibank hợp tác với AlipayHK để khởi động chương trình chuyển đổi điểm nhờ công nghệ API

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Citibank và AlipayHK đã công bố ra mắt chương trình chuyển đổi điểm được kích hoạt bởi công nghệ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) mở.

Theo chương trình, khách hàng có ví điện tử AlipayHK có thể đổi phiếu giảm giá AlipayHK bằng số điểm kiếm được thông qua thẻ tín dụng của Citibank. Các phiếu giảm giá được chấp nhận bởi tất cả các thương nhân đối tác của AlipayHK tại các cửa hàng thực tế của họ và có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác được thực hiện thông qua Ứng dụng AlipayHK.

Việc chuyển đổi điểm chưa bao giờ thuận tiện hơn hoặc nhanh hơn. Bằng cách liên kết thẻ tín dụng Citi được chỉ định với tài khoản AlipayHK và ủy quyền cho chương trình chuyển đổi điểm Citi, khách hàng có thể kiểm tra số dư của điểm Citi trên trang có liên quan trong ứng dụng AlipayHK và sử dụng điểm Citi đó ngay lập tức để đổi phiếu giảm giá AlipayHK giảm giá. Với AlipayHK bao gồm số lượng thương nhân đối tác địa phương và dịch vụ thanh toán hóa đơn ngày càng tăng, chủ thẻ tín dụng Citi sẽ thấy chương trình chuyển đổi điểm Citi này tiện dụng và bổ ích hơn.

Chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới để chuyển đổi điểm Citi:

1. Đăng nhập vào ứng dụng AlipayHK và liên kết thẻ tín dụng Citi được chỉ định với tài khoản của bạn (Chỉ áp dụng cho Chủ thẻ chính của Thẻ Citi Ultima, Thẻ Citi Prestige, Thẻ Citi PremierMiles, Thẻ Citi Awards (trừ Thẻ Citi Awards UnionPay), Thẻ Citi Gold và Thẻ Citi Classic do Citibank (Hồng Kông) cấp);

2. Cho phép chương trình chuyển đổi điểm Citi và nhập số điện thoại di động đã đăng ký với Citibank để lấy mật khẩu một lần (OTP) để xác minh danh tính một lần;

3. Chọn số lượng Phiếu giảm giá AlipayHK sẽ được đổi;

4. Sau khi đổi điểm, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và có thể sử dụng Phiếu giảm giá AlipayHK ngay lập tức.

Giá trị tổng hợp tối thiểu của phiếu giảm giá AlipayHK có thể được chuyển đổi theo mỗi lần mua lại là 100 dollar Hồng Kông và giá trị tổng hợp tối đa của phiếu giảm giá AlipayHK có thể được chuyển đổi bởi cùng một tài khoản AlipayHK mỗi ngày là 1.000 dollar Hồng Kông. Mệnh giá của mỗi Phiếu giảm giá AlipayHK là 50 dollar Hồng Kông hoặc 20 dollar Hồng Kông, có thể được sử dụng tại các cửa hàng thực tế của thương nhân đối tác của AlipayHK, để thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác của AlipayHK, khi khách hàng thực hiện một khoản chi tiêu ròng duy nhất bằng hoặc vượt quá 51 dollar Hồng Kông hoặc 21 dollar Hồng Kông tương ứng với ví điện tử của AlipayHK.

Ông Lawrence Li, Trưởng phòng Thẻ và Cho vay không bảo đảm của Citibank Hồng Kông, cho biết: “Kể từ khi Citibank trở thành ngân hàng đầu tiên ở Hồng Kông cung cấp API cho cộng đồng nhà phát triển vào năm 2017, chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác kinh doanh khác nhau để xây dựng một nền tảng kỹ thuật số toàn diện. Thông qua ứng dụng công nghệ API mở, chúng tôi vui lòng hợp tác với AlipayHK để nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong thanh toán điện tử và chuyển đổi điểm thẻ tín dụng, cung cấp cách thức chi tiêu và thanh toán phù hợp với sở thích của người tiêu dùng địa phương”.

Bà Jennifer Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của Dịch vụ thanh toán Alipay (HK) Limited (APSHK), phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Citibank trong dự án API để cung cấp cho người dùng AlipayHK nhiều phương tiện tiêu dùng đa dạng và cá nhân hóa hơn nhằm làm phong phú hơn nền tảng lối sống mới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các khả năng khác của API mở cho người dùng”.

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Citi: Phần thưởng lên tới 180 dollar Hồng Kông khi thanh toán hóa đơn với AlipayHK

Ngoài việc sử dụng điểm Citi để đổi phiếu giảm giá AlipayHK, khách hàng của Citibank cũng có thể được thưởng bằng Phiếu giảm giá AlipayHK trị giá tới 180 dollar Hồng Kông (Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho chủ sở hữu Thẻ tín dụng Citi (trừ Thẻ Citi Cash Back American Express® và Thẻ Citi Awards UnionPay) do Citibank Limited cũng là người dùng AlipayHK cấp. Citibank sẽ sử dụng các hồ sơ mà họ duy trì để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi hay không và xác minh bất kỳ giao dịch chi tiêu nào), khi họ thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng được liên kết với ví điện tử AlipayHK từ nay đến ngày 31 tháng 1 năm 2020. Chi tiết như sau:

Phần thưởng 1 – Nhận phiếu mua hàng trị giá lên tới 80 dollar Hồng Kông thông qua thanh toán hóa đơn.

  • Người dùng thanh toán hóa đơn lần đầu (chỉ áp dụng cho khách hàng Citibank chưa bao giờ sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn được cung cấp bởi AlipayHK) sẽ được nhận Phiếu giảm giá AlipayHK trị giá 80 dollar Hồng Kông (Phiếu giảm giá AlipayHK sẽ được ghi có vào tài khoản Ứng dụng AlipayHK của khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hóa đơn được thanh toán thành công. Phiếu giảm giá AlipayHK để thanh toán hóa đơn có giá trị trong 90 ngày), khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Citi (Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho chủ sở hữu Thẻ tín dụng Citi (trừ Thẻ Citi Cash Back American Express® và Thẻ Citi Awards UnionPay) do Citibank Limited cũng là người dùng AlipayHK cấp. Citibank sẽ sử dụng các hồ sơ mà họ duy trì để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi hay không và xác minh bất kỳ giao dịch chi tiêu nào. thông qua ví điện tử AlipayHK. Phiếu giảm giá AlipayHK trị giá 80 dollar Hồng Kông nhận được có thể được sử dụng cho một khoản thanh toán hóa đơn ròng từ 160 dollar Hồng Kông trở lên thông qua ví điện tử AlipayHK.
  • Người dùng có hồ sơ thanh toán hóa đơn trước đây thông qua AlipayHK sẽ nhận được phiếu giảm giá 40 dollar Hồng Kông (Phiếu giảm giá AlipayHK sẽ được ghi có vào tài khoản Ứng dụng AlipayHK của khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hóa đơn được thanh toán thành công. Phiếu giảm giá AlipayHK để thanh toán hóa đơn có giá trị trong 90 ngày), khi họ thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Citi (Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho chủ sở hữu Thẻ tín dụng Citi (trừ Thẻ Citi Cash Back American Express® và Thẻ Citi Awards UnionPay) do Citibank Limited cũng là người dùng AlipayHK cấp. Citibank sẽ sử dụng các hồ sơ mà họ duy trì để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi hay không và xác minh bất kỳ giao dịch chi tiêu nào) trong thời gian khuyến mãi. Phiếu giảm giá AlipayHK trị giá 40 dollar Hồng Kông có thể được sử dụng cho một khoản thanh toán hóa đơn ròng từ 80 dollar Hồng Kông trở lên thông qua ví điện tử AlipayHK.

Phần thưởng 2 – Nhận phiếu giảm giá AlipayHK trị giá 100 dollar Hồng Kông từ các công ty trong chương trình

  • Người dùng có thẻ tín dụng Citi (Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho chủ sở hữu Thẻ tín dụng Citi (trừ Thẻ Citi Cash Back American Express® và Thẻ Citi Awards UnionPay) do Citibank Limited cũng là người dùng AlipayHK cấp. Citibank sẽ sử dụng các hồ sơ mà họ duy trì để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi hay không và xác minh bất kỳ giao dịch chi tiêu nào) sẽ nhận thêm 2 phiếu giảm giá trị giá 50 dollar Hồng Kông (Phiếu giảm giá AlipayHK sẽ được ghi có vào tài khoản Ứng dụng AlipayHK của khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hóa đơn được thanh toán thành công (Phiếu giảm giá AlipayHK dành cho khách hàng đã thanh toán hóa đơn thành công trước ngày 24 tháng 12 năm 2019 sẽ được ghi có vào tài khoản Ứng dụng AlipayHK của họ trước 27 tháng 12). Phiếu giảm giá AlipayHK cho thanh toán tự động có giá trị trong 150 ngày) bằng cách trả phí điện hoặc điện thoại bằng thẻ tín dụng Citi ( Chỉ áp dụng cho việc thanh toán hóa đơn cho thương nhân bằng cách tự động thanh toán. Các thương nhân chấp nhận thanh toán tự động bao gồm CLP Power, Hongkong Electric và 3 Hồng Kông. Danh sách thương gia sẽ được cập nhật thường xuyên. Hãy truy cập https://render.alaha.hk/p/c/citibank để biết thông tin mới nhất). Để sử dụng Phiếu giảm giá AlipayHK loại này, người dùng phải kích hoạt và ủy quyền dịch vụ Ghi nợ tự động trong ví điện tử AlipayHK lần đầu tiên và chọn thẻ tín dụng Citibank được chỉ định làm nguồn thanh toán. Sau đó, các Phiếu giảm giá của AlipayHK có thể được sử dụng để giải quyết một giao dịch tự động thanh toán ròng duy nhất từ 100 dollar Hồng Kông trở lên thông qua ví điện tử AlipayHK (Phần thưởng 2 chỉ áp dụng cho những khách hàng chưa bao giờ kích hoạt thành công dịch vụ thanh toán tự động và thanh toán hóa đơn trong thời gian khuyến mãi cho các thương nhân chấp nhận thanh toán tự động (bao gồm CLP Power, Hongkong Electric và 3 Hồng Kông). Chỉ có thể sử dụng một Coupon AlipayHK cho mỗi giao dịch).

Hãy truy cập trang web citibank.hk/alahahk để biết thông tin về chương trình chuyển đổi điểm Citi.

Hãy truy cập citibank.hk/alahahk để biết thêm chi tiết về ưu đãi và các điều khoản và điều kiện khác.

Thông tin về Citibank

Citi, ngân hàng hàng đầu toàn cầu, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, tập đoàn, chính phủ và tổ chức nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube:

www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi |

LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi.

Thông tin về AlipayHK

Ví điện tử được điều hành bởi Alipay Financial Services (HK) Limited và được giám sát bởi Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông. Dịch vụ thanh toán Alipay (HK) Limited (APSHK) là một liên doanh được thành lập và quản lý bởi CK Hutchison Holdings Limited, một tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ; Ant Financial Services Group, một công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ tài chính toàn cầu và công ty mẹ của “Alipay”. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web của AlipayHK tại www.alahahk.com.

Hiện tại, hơn 50.000 cửa hàng bán lẻ địa phương đã hỗ trợ ví điện tử để thanh toán, bao gồm các chuỗi cửa hàng lớn, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, siêu thị, chợ truyền thống, taxi, nhà hàng và những người khác. Các tính năng của ví điện tử bao gồm thanh toán trên Taobao và TMall, chuyển tiền ngang hàng (P2P), chuyển tiền, thanh toán tiền điện, thanh toán viễn thông, vé vào cửa và hóa đơn ăn uống (F & B) cho Trường đua ngựa, mua sản phẩm bảo hiểm do bên thứ ba, phiếu giảm giá điện tử… làm cho cư dân Hồng Kông ‘Cuộc sống thuận tiện hơn bằng cách tích hợp thanh toán di động vào cuộc sống hàng ngày.

Media OutReach Corporate News
Citibank Hồng Kông công bố kết quả khảo sát về quyền sở hữu nhà ở tại Hồng Kông trong quý 4/2019
Citibank Hồng Kông công bố kết quả khảo sát về quyền sở hữu nhà ở tại Hồng Kông trong quý 4/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 9 tháng 12 2019 – Ngân hàng Citibank chi nhánh Hồng Kông vừa công bố kết quả khảo sát về quyền sở hữu bất động sản dân cư tại Hồng Kông trong quý 4 năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN