Bitsensing (Hàn Quốc) hợp tác với Infineon để triển khai giải pháp giám sát toàn diện MOD620 trong xe ô tô

Bitsensing, một công ty khởi nghiệp (startup) về công nghệ radar hình ảnh của Hàn Quốc vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Infineon Technologies – công ty hàng đầu thế giới về giải pháp bán dẫn để cách mạng hóa trải nghiệm trong cabin với sự ra mắt của radar MOD620 60GHz. MOD620 được bitsensing thiết kế và được Infineon kích hoạt để cung cấp giải pháp giám sát an toàn mạnh mẽ mà người lái xe có thể tin tưởng.

Chú thích ảnh

Theo Nghiên cứu về cái chết do say nắng của trẻ em trên xe ô tô của tác giả Jan Null, Đại học San Jose (Mỹ), kể từ những năm 1990, 54% trẻ em chết trong xe nóng là do chúng bị người chăm sóc bỏ quên. Radar MOD620 ngăn chặn loại tai nạn này bằng cách phát hiện hiệu quả sự hiện diện và các dấu hiệu quan trọng của người ngồi trong cabin và gửi cảnh báo cho người lái xe, nếu trẻ em bị bỏ mặc trong xe hơi. Được thiết kế bởi các kỹ sư của bitsensing và được kích hoạt bởi Infineon, giải pháp giám sát toàn diện MOD620 phù hợp với các yêu cầu cụ thể trong cabin cho bất kỳ phương tiện nào, cung cấp khả năng phát hiện liên tục và không có giới hạn, bất kể người mặc quần áo dày hay trùm chăn.

Tiến sĩ Jae-Eun Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của bitsensing cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Infineon cho thấy những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đang đạt được trong việc xây dựng các thành phố thông minh an toàn hơn và nâng cao cuộc sống được kết nối bằng cách thiết kế các giải pháp radar cho tất cả mọi người. Đây là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của công ty, vì chúng tôi đã dành 3 năm qua để thiết kế radar hiện đại có thể sử dụng các chipset cấp cao nhất hiện có để giải quyết nhu cầu này trên thị trường. bitsensing là startup đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc có thể cung cấp tất cả các khía cạnh của các giải pháp radar cấp tự động ngay trong nhà. Các kỹ sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã thiết kế MOD620 với Chipset Infineon để cung cấp mức độ tin cậy mới về an toàn cho một ngành công nghiệp đòi hỏi sự xuất sắc, độ tin cậy và trí thông minh chưa từng có”.

Để sản xuất radar cảm biến trong cabin hàng đầu, bitsensing đã sắp xếp lại cấu hình phần cứng và thiết kế lại ăng-ten. Việc tính toán chính xác đạt được thông qua thiết bị điều khiển đa điểm (Multipoint control unit- MCU), giúp dữ liệu radar có thể được xử lý và tính toán tín hiệu. Mạch tích hợp vi sóng nguyên khố (Monolithic microwave integrated circuit – MMIC) truyền và nhận tín hiệu thông qua sóng điện từ để phát hiện, trong khi ăng-ten được tích hợp năng lượng tần số vô tuyến (RF) từ đường truyền của radar vào môi trường truyền sóng và ngược lại. Các thành phần này hoạt động cùng nhau một cách liền mạch để đạt được hiệu suất radar tầm cỡ cao.

Ông How Cheen Ng, Giám đốc Bộ phận Quản lý đối tác & Truyền thông tiếp thị kỹ thuật số của Infineon châu Á- Thái Bình Dương. nhận xét: “Các kỹ sư của bitsensing có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa chipset. Việc hợp tác với dịch vụ cung cấp radar hiện đại của Infineon cho phép họ sắp xếp các thành phần một cách chiến lược và có hệ thống cho hiệu suất radar tốt nhất của MOD620. Đi đầu trong đổi mới và cam kết thực hiện các quan hệ đối tác có ý nghĩa để phát triển các công nghệ tiên tiến là cốt lõi của những gì chúng tôi làm tại Infineon. Sự hợp tác mạnh mẽ này đã tạo ra một giải pháp thực sự đảm bảo giám sát độ an toàn một cách đáng tin cậy và tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người”.

Giải pháp radar đơn đa năng có hiệu suất an toàn cao

MOD620 phát hiện vị trí và sự hiện diện của hành khách trong xe một cách đáng tin cậy. MOD620 cũng có thể phát hiện trong thời gian thực sự hiện diện của một đứa trẻ bị bỏ lại trong xe, ngay cả khi xe đang ngắt công tác điện và bị khóa cũng như theo dõi các dấu hiệu quan trọng của người ngồi trong xe và gửi cảnh báo nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Các chuyên gia nội bộ của bitsensing đã hợp tác với nhiều phòng thí nghiệm khác nhau của các trường đại học hàng đầu thế giới để có được dữ liệu chính xác nhất nhằm tạo ra loại radar có thể phát hiện chính xác này. MOD620 cung cấp giải pháp giám sát an toàn cần thiết cho trải nghiệm lái xe tự động tối ưu.

Phát hiện không có giới hạn

MOD620 của bitsensing nắm bắt toàn bộ không gian hàng ghế sau, duy trì chất lượng hàng đầu cho các giải pháp trong cabin. Trường nhìn 120 độ kết hợp với phạm vi phát hiện có thể tùy chỉnh lên đến 2,5m mang lại mức hiệu suất cao hơn. Các lo ngại về quyền riêng tư cũng được loại bỏ với MOD620, vì nó không dựa vào máy ảnh để phát hiện sự hiện diện.

Thiết kế ăng ten có thể tùy chỉnh

Ăng-ten có thể trang bị lại trong MOD620 cho phép tùy chỉnh bù độ dài kênh, Trường nhìn và mạch kết hợp cho máy phát và máy thu. Chuyên môn độc đáo của bitsensing về thiết kế ăng-ten có thể tùy chỉnh cho phép tạo ra một quy trình nhanh chóng và hiệu quả trong việc đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong cabin cho bất kỳ phương tiện nào. MOD620 là một radar tiết kiệm chi phí có thể tùy chỉnh, hoạt động trên ô tô tốc độ cao, bất kể ngày hay đêm, không gây nhiễu với dây an toàn.

Để xem video thông tin về sản phẩm MOD620, hãy truy cập https://youtu.be/hGI7vuXEzNI. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ giải pháp radar của bitsensing, hãy truy cập www.bitsensing.com.

Thông tin về bitsensing

bitsensing là một công ty công nghệ radar hình ảnh cam kết xây dựng các thành phố thông minh an toàn hơn và nâng cao cuộc sống được kết nối bằng cách thiết kế các hợp nhất cảm biến tiên tiến và các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại mức độ thông minh chưa từng có cho cuộc sống thông minh. Được thành lập vào năm 2018 bởi các chuyên gia ô tô dày dạn kinh nghiệm, bitsensing là một trong những startup duy nhất cung cấp các công nghệ tối ưu đáp ứng và vượt quá mức độ an toàn và tiện lợi cao mà ngành yêu cầu với công nghệ radar cấp ô tô. bitsensing đang chuyển đổi các khả năng để mang lại dân chủ hóa cuộc sống thông minh trong di động, nhà thông minh và tòa nhà thông minh, robot, an ninh, chăm sóc sức khỏe…

Thông tin về Infineon

Với lực lượng lao động khoảng 46.700 người trên toàn thế giới, Infineon Technologies AG là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bán dẫn giúp cuộc sống dễ dàng hơn, an toàn hơn và xanh hơn. Vi điện tử của Infineon là chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn. Trong năm tài chính 2019/2020 (kết thúc vào ngày 30/9/2020), doanh thu của Infineon đạt hơn 8,5 tỷ euro. Sau khi mua lại công ty Cypress Semiconductor Corporation của Mỹ vào tháng 4/2020, Infineon hiện là công ty bán dẫn nằm trong top 10 công ty bán dẫn lớn nhất thế giới. Infineon được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (với mã chứng khoán là IFX) và tại Mỹ trên thị trường OTC QX International Premier (với mã: IFNNY). Thông tin thêm có sẵn tại  www.infineon.com.

Media OutReach Corporate News
Tại CES 2021, bitsensing (Hàn Quốc) giới thiệu mini-H, radar theo dõi sức khỏe nhỏ nhất hiện nay
Tại CES 2021, bitsensing (Hàn Quốc) giới thiệu mini-H, radar theo dõi sức khỏe nhỏ nhất hiện nay

LAS VEGAS, BANG NEVADA (MỸ) – Media OutReach – Ngày 13 tháng 1 năm 2021 – bitsensing, một công ty khởi nghiệp (start-up) về công nghệ radar của Hàn Quốc, vừa giới thiệu mini-H, cảm biến Radar IoT 60GHz độ phân giải cao nhỏ nhất trong dòng sản phẩm radar chăm sóc sức khỏe. Sự đổi mới đằng sau mini-H thể hiện chuyên môn hàng đầu của công ty trong việc thiết kế và xây dựng công nghệ radar tiên tiến có thể sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ô tô, di động, nhà thông minh, an ninh… 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN