VPBank tài trợ xây dựng lá cờ bằng gốm lớn nhất VN tại Trường Sa

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã phát động cuộc thi sưu tầm và sáng tác về chủ đề “Trường Sa - Biển đảo Việt Nam mến yêu” (từ 5/2012 - 6/2012) và tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng công trình lá cờ Tổ quốc và 4 bức phù điêu bằng gốm lớn nhất tại đảo Trường Sa lớn.

 

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó TGĐ VPBank (người thứ 3 từ trái sang) tại Lễ khánh thành lá cờ gốm trên đảo Trường Sa ngày 6/6/2012.

 

Lá cờ Tổ quốc bằng gốm với diện tích 312m2 là công trình VPBank dành tặng cho quân và dân trên đảo Trường Sa Lớn. Đây là lá cờ Tổ quốc bằng gốm có kích cỡ lớn nhất, đã được Sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận. Bên cạnh đó, bốn bức phù điêu về cuộc sống, con người Việt Nam cũng được hoàn thiện song song với lá cờ gốm này.

 

Lá cờ gốm lớn nhất Việt Nam.

 

Ngày 6/6/2012, Lễ khánh thành lá cờ Tổ quốc bằng gốm được tổ chức trang trọng tại đảo Trường Sa Lớn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí. Cùng với việc tài trợ kinh phí thực hiện lá cờ này, VPBank đã dành tặng hơn 40 suất quà cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trường Sa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các gia đình chiến sỹ và người dân đang sống trên đảo Trường Sa Lớn.

 

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc VPBank khẳng định: “Với việc tài trợ kinh phí cho công trình lá cờ Việt Nam tại Trường Sa, VPBank mong muốn được thể hiện tinh thần yêu nước và giữ gìn lãnh thổ thiêng liêng của cha ông để lại bằng những hành động thiết thực. Đây là hoạt động có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc mà VPBank muốn dành tặng cho quân và dân trên đảo Trường Sa lớn nói riêng và Tổ quốc Việt Nam thân yêu”.

 

Trong nỗ lực hoàn thiện mục tiêu trở thành top 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và top 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam, VPBank luôn ưu tiên các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2011, hoạt động vì cộng đồng của VPBank đã được ghi nhận bằng các giải thưởng lớn trong thời gian qua như “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”... cùng góp phần xây dựng Tổ quốc.

 

Tin, ảnh: PV

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản