Tiếp tục quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng

Trong hai ngày 14 - 15/6, Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ cơ quan.

Phát biểu khai mạc, TS Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: Học tập, quán triệt để nắm thật vững những quan điểm, mục tiêu, các định hướng và những giải pháp trong các văn kiện Đại hội là yếu tố quan trọng đầu tiên để góp phần đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Đồng chí đề nghị các báo cáo viên tập trung truyền đạt những nội dung cơ bản và mới trong các văn kiện; các đồng chí học viên liên hệ với thực tiễn để hiểu sâu và nắm chắc các nội dung được truyền đạt; dành thời gian trao đổi, thảo luận để nâng cao nhận thức sâu sắc thêm. Đặc biệt, cần chú ý việc vận dụng vào giải quyết các vấn đề cấp bách, bức xúc trong cán bộ đảng viên đang đặt ra hiện nay.

* Sáng 14/6, Hội nghị Đoàn Chủ tịch mở rộng của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (CTCHNVN) đã khai mạc tại Hà Nội, nhằm triển khai Chương trình Hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2011. Gần 300 đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp, đại diện Ban chấp hành các tổ chức thành viên của Liên hiệp, các cơ quan đầu mối công tác phi chính phủ các tỉnh, thành phố, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan thường trực Liên hiệp CTCHNVN đã tham dự.

Hội nghị làm việc đến ngày 16/6/2011.

TTN

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản