Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Triều Tiên

Ngày 23/2, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp đoàn đại biểu Hội Hữu nghị Triều Tiên - Việt Nam do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHDCND Triều Tiên Kim Chang In, cố vấn cấp cao của Hội làm trưởng đoàn.

Phó Chủ tịch nước hoan nghênh đoàn đến Việt Nam và nhấn mạnh, hai nước Việt Nam và Triều Tiên có mối quan hệ hữu nghị truyền thống, mối quan hệ tốt đẹp đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kim Nhật Thành dày công xây dựng, được thử thách qua những thăng trầm của lịch sử. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao các hoạt động của Hội Hữu nghị Triều Tiên - Việt Nam những năm qua, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai nước phát triển tốt đẹp và mong muốn Hội tiếp tục có những hoạt động đa dạng, phong phú hơn nữa.

Thay mặt đoàn, Đại sứ Kim Chang In cảm ơn Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã dành thời gian tiếp và cảm ơn sự ủng hộ về vật chất, tinh thần mà nhân dân Việt Nam đã dành cho nhân dân Triều Tiên những năm qua. Đại sứ khẳng định, mối quan hệ hữu nghị Triều Tiên - Việt Nam đang được các thế hệ tiếp tục kế thừa, phát huy; Triều Tiên quyết tâm phát triển đất nước dù còn nhiều khó khăn và thách thức.

Đỗ Quyên

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản