Tạm đình chỉ công tác chủ tịch phường ở Quảng Ninh do sai phạm chống dịch

Tối 16/10, Thường trực UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và Tiểu ban Giám sát thực thi công vụ và giám sát phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hạ Long đã kiểm tra việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch của Trung ương, tỉnh và thành phố.

Việc kiểm tra tại nhà hàng Hồng Hạnh 2 (phường Hồng Hải) cho thấy, cơ sở này chưa thực hiện nghiêm Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 14/10/2021 của UBND tỉnh và các quy định của Trung ương, tỉnh, thành phố về công tác phòng, chống dịch và quản lý khai báo, cài đặt, quét mã QR-Code với khách hàng, chưa điều chỉnh phương án phòng, chống dịch COVID-19 phù hợp với tình hình mới.

Thường trực UBND thành phố và Tiểu ban Giám sát đã yêu cầu UBND phường Hồng Hải lập biên bản xử lý vi phạm, tạm đình chỉ hoạt động nhà hàng Hồng Hạnh 2.

Nhận thấy chính quyền phường Hồng Hải đã thiếu trách nhiệm trong triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch COVID-19; không kiểm tra, giám sát nhà hàng Hồng Hạnh trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, UBND thành phố Hạ Long đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND phường Hồng Hải để khắc phục sai phạm.

Văn Đức (TTXVN)
Đình chỉ công tác Đại úy Công an để làm rõ vụ việc dí roi điện vào nam thanh niên
Đình chỉ công tác Đại úy Công an để làm rõ vụ việc dí roi điện vào nam thanh niên

Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã khẩn trương xác minh, xác định vụ việc xảy ra tại Công an phường Vĩnh Điện và đã quyết định đình chỉ công tác đối với Đại úy Trần Đình Định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN