Ra mắt Cổng TTĐT Ban Thi đua – Khen thưởng TW

Cổng thông tin điện tử của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tại địa chỉ http://www.banthiduakhenthuongtw.gov.vn đã chính thức ra mắt ngày 20/4.

Cổng thông tin điện tử được cập nhật, cung cấp những thông tin cần thiết trong công tác thi đua - khen thưởng, những tấm gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, lấy ý kiến nhân dân về các danh hiệu anh hùng, chiến sỹ thi đua….

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương khẳng định việc đưa vào hoạt động Cổng thông tin điện tử nhằm mục tiêu đổi mới công tác thi đua - khen thưởng, công khai, minh bạch các hoạt động trong lĩnh vực này và cũng là hướng tới mục tiêu xây dựng Chính phủ điện tử.

Năm 2012, Cổng thông tin chủ yếu cung cấp các thông tin liên quan đến công tác quản lý của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, nêu gương điển hình tiên tiến. Năm 2013, Cổng sẽ cập nhật các cơ sở dữ liệu quản lý chuyên ngành phục vụ hoạt động hành chính công của Ban.

Hiện Ban đang lập dự án trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt hệ thống cơ sở dữ liệu thi đua khen thưởng, tạo điều kiện cho người dân khai thác, tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực thi đua - khen thưởng. Các hồ sơ về thi đua - khen thưởng của các bộ, ngành cũng được cập nhật trên cổng thông tin điện tử này, giúp công tác tra cứu được thuận tiện và từng bước minh bạch hóa hoạt động thi đua - khen thưởng.

TTXVN/ Tin Tức

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản