Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Cà Mau

Chiều 14/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã thân mật tiếp đoàn đại biểu người có công của tỉnh Cà Mau, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô và vào Lăng viếng Bác.

 
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các thành viên trong đoàn; nhắc lại nhiều kỷ niệm oanh liệt của quân và dân nơi địa đầu Tổ quốc trong hai cuộc kháng chiến với hàng ngàn tấm gương bất khuất kiên trung, sắt son nghĩa tình với Đảng, với đồng bào. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đánh giá cao, nhớ ơn sự hy sinh, đóng góp của các liệt sỹ, thương binh, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng ở tỉnh Cà Mau đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của Tổ quốc. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.


Phó Thủ tướng yêu cầu Đảng bộ, chính quyền tỉnh Cà Mau cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, để công tác chăm sóc, tri ân người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn. Phó Thủ tướng mong muốn các đại biểu người có công của tỉnh Cà Mau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Nguyễn Cường

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản