Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu những người hiến máu tiêu biểu

Chiều 8/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp đoàn 100 đại biểu những người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2012.


 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp Đoàn đại biểu những người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2012. Ảnh: An Đăng – TTXVN

 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương Ban chỉ đạo Trung ương về hiến máu nhân đạo và các tỉnh thời gian qua đã có nhiều đóng góp trong tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện trên tất cả mọi miền đất nước và hy vọng trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác tuyên truyền, theo dõi, động viên kịp thời và thành lập danh sách những người hiến máu tiêu biểu để vinh danh.


Bày tỏ sự vui mừng vì trong số 100 đại biểu hiến máu tiêu biểu có hơn 505 người là đoàn viên thanh niên, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: Tuổi trẻ Việt Nam đã phát huy được truyền thống nhân ái, nét đẹp trong cách sống, tình nhân ái của ông cha ta. Phó Chủ tịch nước mong muốn, trong thời gian tới, những người hiến máu tình nguyện tiếp tục rèn luyện, chăm sóc sức khỏe tốt và vận động người thân, bạn bè tham gia hiến máu.


Các đại biểu bày tỏ mong muốn các cấp, các ngành đẩy mạnh hơn nữa phong trào hiến máu tình nguyện; quan tâm và tạo điều kiện để mỗi người có cơ hội và điều kiện thuận lợi được tham gia hiến máu tình nguyện, để những đơn vị máu được hiến sẽ góp phần giúp được nhiều người hơn, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, người già, người neo đơn…


Phúc Hằng

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản