Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân

Ngày 18/4, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự và chúc mừng lực lượng Tham mưu Công an nhân dân nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống.

Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và Chỉ huy các Tổng cục, đơn vị trực thuộc đã tham dự buổi lễ.

Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, Thiếu tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Bộ Công an nêu rõ: Trải qua 65 năm xây dựng, chiến đấu dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và đặc biệt là sự phối hợp, hiệp đồng hiệu quả, thiết thực của các đơn vị trong lực lượng Công an và của các bộ, ngành, lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (CAND) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu luôn thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp của Đảng và dân tộc, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, tận tụy, sáng tạo, thực sự là lực lượng tin cậy, trợ giúp đắc lực cho Đảng ủy và lãnh đạo Công an các cấp.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân Chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Văn phòng Bộ Công an – Cơ quan tham mưu cao nhất của lực lượng CAND. 65 năm qua, lực lượng làm công tác Tham mưu CAND đã luôn khẳng định được vị trí quan trọng của mình, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành Công an, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nêu rõ, trong tình hình mới, lực lượng Tham mưu CAND cần bám sát, quán triệt sâu sắc đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an. Trước mắt, các cơ quan tham mưu thuộc Công an các địa phương, đơn vị, Bộ Công an cần thực hiện tốt kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn đợt bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Quang Vũ

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản