Hưởng ứng chương trình bầu chọn Vịnh Hạ Long

Hưởng ứng chương trình bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, sáng 29/10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TP Hồ Chí Minh), Báo Văn hóa phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố tổ chức Ngày hội bầu chọn cho Vịnh Hạ Long và Triển lãm những hình ảnh về Vịnh Hà Long với chủ đề “Quyến rũ Hạ Long”.

Vịnh Hạ Long

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi mọi người tích cực tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long lọt vào Top 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Việc bình chọn có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển du lịch nước nhà cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Thông qua hệ thống tin nhắn điện thoại di động đến số 147, đã có trên 1.000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng và đông đảo các nhà học giả, nghiên cứu, văn nghệ sĩ, ca sĩ... tại TP Hồ Chí Minh tham gia bình chọn. Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ cũng đến tham dự ngày hội và phát động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Được biết, chương trình bầu chọn Vịnh Hạ Long do Báo Văn hóa phát động từ ngày 10/11 đã thu hút sự tham gia bình chọn của đông đảo mọi tầng lớp, trong đó có các học giả, nhà nghiên cứu, đại diện tôn giáo, giới văn nghệ sĩ... Chương trình phát động sẽ kéo dài đến hết ngày 11/11.

Cùng ngày, tại Sóc Trăng, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp cùng Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp, Thành Đoàn thành phố Sóc Trăng và Đoàn thanh niên khối lực lượng vũ trang tổ chức lễ phát động "Tuổi trẻ Sóc Trăng chung tay giữ gìn đường phố xanh - sạch - đẹp và hưởng ứng bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới". Tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành tỉnh và đoàn viên thanh niên của 6 đơn vị đã bầu chọn cho Vịnh Hạ Long từ hệ thống máy và phát động đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long bằng cách truy cập website: www.natural7wonders.com hoặc soạn tin nhắn HALONG rồi gửi 147./.

Hải Âu- Chanh Đa

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản