Hoạt động của Toàn quyền Ôxtrâylia tại Hà Nội

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam, ngày 10/5, Toàn quyền Ôxtrâylia Quentin Bryce và Phu quân, cùng các thành viên trong Đoàn đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam; đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Bà Quentin Bryce AC và các đại biểu trao đổi cùng học sinh về kiến thức nhận biết biển báo giao thông. Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN


Tiếp đó, Toàn quyền Ôxtrâylia Quentin Bryce và Phu quân đã tham dự buổi lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học Mai Dịch (Hà Nội). Hoạt động này nằm trong chương trình “Mũ bảo hiểm cho trẻ em”, do Đại sứ quán Ôxtrâylia phối hợp với Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (AIP) tổ chức.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng phát biểu cảm ơn những đóng góp mà Chính phủ Ôxtrâylia đã trợ giúp Việt Nam trong thời gian qua, nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Bộ trưởng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, các trường học cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho trẻ em, đặc biệt tuyên truyền tới các phụ huynh để nâng cao nhận thức, đảm bảo an toàn cho những mầm non tương lai của đất nước.

Ngọc Anh

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản