Đồng chí Lê Hồng Anh làm việc với tỉnh Yên Bái

Ngày 19/10, tiếp tục thực hiện chương trình kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã báo cáo với Đoàn công tác về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Qua hơn 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, tỉnh Yên Bái đã có nhiều chuyển biến tích cực về nhận thức và rèn luyện đạo đức, lối sống theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh; chất lượng tổ chức cơ sở đảng , đảng viên từng bước nâng lên; đã có những cách làm hay, mô hình có hiệu quả, hình thành nhiều nhân tố mới, nhiều tấm gương tiêu biểu trên các loại hình hoạt động, các lĩnh vực đời sống xã hội…


Về thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI), sau hai đợt kiểm điểm nghiêm túc đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Sau kiểm điểm đã tạo được không khí cởi mở, phấn khởi, là tiền đề tăng thêm sức mạnh đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh ghi nhận những kết quả và thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đạt được trong thời gian qua về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng các cấp đề ra; kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Đồng chí Lê Hồng Anh cũng chỉ ra một số thiếu sót, khuyết điểm và những việc tỉnh cần khắc phục và thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí lưu ý: “Việc nhận thấy hạn chế, khuyết điểm là rất quan trọng, nhưng sửa đổi và không phạm phải khuyết điểm trong tương lai mới là mục đích của chúng ta. Mong rằng sau đợt kiểm điểm này các đồng chí sẽ cùng nhau xây dựng Đảng bộ Yên Bái thành một đảng bộ mạnh mẽ, đoàn kết, thực sự là hạt nhân lãnh đạo mọi thắng lợi của tỉnh”.


Sáng cùng ngày, đồng chí Lê Hồng Anh và Đoàn công tác đã thăm và tặng quà thầy và trò trường PTTH Dân tộc Nội trú tỉnh; kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03 và Nghị quyết Trung ương 4 của Bộ Chính trị tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Thăm và nói chuyện với cán bộ Ban Chỉ đạo Tây Bắc (CĐTB), đồng chí Lê Hồng Anh đã ghi nhận những cố gắng và thành tích của Ban Chỉ đạo Tây Bắc đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Với nhiệm vụ là tham mưu giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Đảng và Chính phủ, Ban CĐTB thời gian tới cần quan tâm hơn trong việc xây dựng hệ thống chính trị và tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, tiếp tục thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 hiệu quả.


Trung Kiên

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản