Doanh nghiệp Pakixtan và Thụy Điển tìm cơ hội kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 13/6, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đại sứ quán Pakixtan tổ chức “Giao lưu Thương mại Việt Nam – Pakixtan".

Đoàn Phòng Thương mại LAHORE (Pakixtan) gồm các doanh nghiệp (DN) thuộc nhiều lĩnh vực như: Lương thực, dệt may, phụ kiện thời trang, hóa chất công nghiệp, máy công cụ, nhập khẩu giấy, nguyên liệu sản xuất hóa mỹ phẩm... đến TP Hồ Chí Minh nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu thương mại, hợp tác kinh doanh với DN Việt Nam. Đại diện Đoàn Phòng Thương mại LAHORE hy vọng đây là cơ hội tốt để DN Việt Nam và Pakixtan có thể trao đổi thông tin, tìm hiểu về nhu cầu thị trường, hàng hóa nhập khẩu để tiến đến ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh, góp phần tăng cường mối quan hệ thương mại giữa hai quốc gia.

Cùng ngày, các công ty Thụy Điển đã đến TP Hồ Chí Minh tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, đây là hoạt động thuộc khuôn khổ Chương trình tìm kiếm đối tác hợp tác tiềm năng từ ngày 13 – 14/6 của đoàn DN Thụy Điển. Chương trình này nhằm mục đích thể hiện sự hợp tác cụ thể của Việt Nam và Thụy Điển trong việc thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đầu tư, kinh doanh, đặc biệt là những thách thức và giải pháp về môi trường trong sự phát triển kinh tế bền vững. Trong dịp này, đoàn doanh nghiệp Thụy Điển cũng sẽ đến các tỉnh, thành khác trong cả nước như: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bà Rịa – Vũng Tàu...

Mỹ Phương

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản