Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

Chú thích ảnh
Khách sạn Như Nguyệt 2, thành phố Yên Bái. Ảnh minh họa: Tuấn Anh/TTXVN

Ngày 4/5, thông cáo báo chí từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Yên Bái cho biết, sau khi tiến hành quy trình xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trên cơ sở đối chiếu với các quy định của pháp luật và mức độ vi phạm của cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. 

Theo đó, ông Nguyễn Trường Giang đã có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, cụ thể là trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại thành phố Yên Bái.

UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định của pháp luật.

Đức Tưởng (TTXVN)
Yên Bái: Xác định được 199 F1, 459 F2 liên quan đến người mắc COVID-19 dự đám cưới 
Yên Bái: Xác định được 199 F1, 459 F2 liên quan đến người mắc COVID-19 dự đám cưới 

Đến 17 giờ ngày 3/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái đã xác định được 199 F1, 459 F2 liên quan đến công dân người Vĩnh Phúc bị mắc COVID-19; Tiến hành lấy được 159/199 mẫu xét nghiệm của F1 và hiện đang chờ kết quả, toàn bộ các F1 truy vết được đã đưa đi cách ly tập trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN