Bắc Ninh tổ chức kết nạp Đảng và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

Sáng 11/1, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ kết nạp đảng cho 90 quần chúng ưu tú và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu trong Khối.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức tuyên dương đảng viên trẻ có thành tích xuất sắc. 

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, đại diện cấp ủy chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, hơn 300 đoàn viên, thanh niên ưu tú. Đây là họat động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Tại chương trình, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh Đỗ Đình Hữu và các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Theo Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, việc tổ chức kết nạp Đảng tập trung cho những quần chúng ưu tú đang học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan và doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng đảng viên nhằm xây dựng Đảng vững mạnh từ cơ sở, quyết tâm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2020 và những năm tiếp theo, sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo hướng văn minh, hiện đại.

Chú thích ảnh
Toàn cảnh buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến biểu dương cách làm hay, sáng tạo của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh trong tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú tại Công viên Nguyễn Văn Cừ - Tổng Bí thư trẻ tuổi nhất, người con ưu tú của Đảng nhân dịp kỷ niệm có ý nghĩa to lớn này. Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh cũng đề nghị những đảng viên mới được kết nạp hôm nay và các đảng viên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tập trung nghiên cứu, học tập thấm nhuần chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối Đảng ta đã đề ra; đồng thời, phát huy tinh thần, trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng đất nước giàu mạnh...

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã kết nạp đảng cho 90 quần chúng ưu tú và tuyên dương 9 đảng viên trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức diễn đàn "Tuổi trẻ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh gương mẫu thực hiện văn hóa công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp". Chương trình là cuộc đối thoại giữa các đoàn viên, thanh niên và đại diện các cơ quan chức năng, nhằm đưa ra những giải pháp cụ thể trong nâng cao văn hóa công vụ hướng tới sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.

Tin,ảnh: Thanh Thương (TTXVN)
Tin khác
  • Trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam

    Trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam

    22:46 ngày 09/04/2020

    Chiều 9/4, tại Hà Nội, thay mặt Hội hữu nghị Việt Nam - Lào trong Công an nhân dân (thuộc Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam-Lào, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Thượng tá Nguyễn Minh Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại (Bộ Công an), Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành lâm thời Hội đã trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam thông qua Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, nhằm chung tay cùng với nhân dân nước bạn Lào phòng, chống dịch COVID-19.

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản