Giá vàng sáng 15/7 giảm nhẹ

Giá vàng trong nước sáng 15/7 được điều chỉnh giảm nhẹ so với cuối tuần qua.

Chú thích ảnh
 Khách mua hàng tại Doji. Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN

Lúc 9 giờ 15 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 39 - 39,22 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua và giữ nguyên giá bán so với cuối tuần qua.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý, giá vàng SJC thời điểm này được niêm yết ở mức 39 - 39,3  triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua bán so với cuối tuần qua.

Tập đoàn Doji cũng niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 39,05 - 39,3 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với cuối tuần  qua.

Giá vàng trong nước tuần qua biến động theo đà tăng, giảm của giá vàng thế giới. Do đó, kim loại quý đã có một tuần trồi sụt quanh mốc 39 triệu đồng/lượng. Tính chung cả tuần, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 500.000 - 600.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới tuần qua cũng đã tăng khoảng 1% so với tuần trước đó. Thị trường vàng thế giới đã có một tuần giao dịch khá nhiều biến động với sự chú ý của phần lớn nhà đầu tư dồn vào những quyết định lãi suất tiềm năng của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Đỗ Huyền (TTXVN)
Vàng trồi sụt quanh mốc 39 triệu đồng/lượng
Vàng trồi sụt quanh mốc 39 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tuần này biến động theo đà tăng, giảm của giá vàng thế giới. Do đó, kim loại quý đã có một tuần trồi sụt quanh mốc 39 triệu đồng/lượng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN