Hà Nội FC sốt ruột về tương lai Văn Hậu

Hai CLB đã có những động thái tiếp xúc nhưng chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào dù còn ít ngày nữa, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Heerenveen sẽ kết thúc.

Chú thích ảnh
Chưa có thỏa thuận rõ ràng khi hợp đồng cho mượn Văn Hậu còn ít ngày nữa là kết thúc. Ảnh: TT&VH

Trao đổi với phóng viên vào chiều 16/6, ông Võ Lê Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T, cho biết, đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen.

Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu trong thời gian đã qua và tương lai mà không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc”- ông Võ Lê Trung cho biết.

Ông Trung cũng cho biết thêm, đối tác Hà Lan rất có thiện chí nhưng dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính khiến họ gặp nhiều khó khăn. Ông hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này là khó khăn.

Theo Thethaovanhoa.vn
Heerenveen 'giữ chặt' Văn Hậu
Heerenveen 'giữ chặt' Văn Hậu

Trả lời phỏng vấn báo chí Hà Lan, HLV Johnny Jansen của CLB Heerenveen cho biết, đội bóng có kế hoạch giữ chân Văn Hậu và đang xúc tiến đàm phán với CLB Hà Nội.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN