Chuyển nhượng V-League 2021: Đội bóng của Lee Nguyễn dư thừa tiền đạo

Quang Nam và Công Thành sẽ là hai cái tên phải rời khỏi CLB TP Hồ Chí Minh trước giai đoạn 2 V-League 2021. Điểm đến của họ là đội hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu.

Chú thích ảnh
Quang Nam đã phải xuống chơi ở giải hạng Nhất 2021 từ giai đoạn 2. Ảnh: CLB TP Hồ Chí Minh.

Đội bóng của Lee Nguyễn đang cho thấy họ dư thừa tiền đạo nên không có gì ngạc nhiên khi Quang Nam và Công Thành phải ra đi khỏi TP Hồ Chí Minh theo dạng cho mượn.

Điểm đến quen thuộc của các cầu thủ TP Hồ Chí Minh vẫn là Bà Rịa Vũng Tàu, CLB từ lâu được biết như “sân sau” của TP Hồ Chí Minh.

Từ đầu mùa, CLB TP Hồ Chí Minh đã quyết định đưa đến 4 cầu thủ tới Vũng Tàu gồm Công Hiển, Trung Thành, Trung Phong và thủ môn Anh Tuấn. Tất cả cùng gia nhập đội hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Với động thái vừa đưa ra ngày 2/7, CLB TP Hồ Chí Minh đã giảm bớt được áp lực cạnh tranh trên hàng công. Quang Nam và Công Thành vốn rất ít được HLV Polking sử dụng.

Trong đó, Quang Nam chỉ đá được 2 trận còn Công Thành ra sân vẻn vẹn 1 lần. Quang Nam cập bến TP Hồ Chí Minh từ năm 2017 và có 5 bàn thắng cho CLB. Còn Công Thành mới đá 3 phút cho TP Hồ Chí Minh năm nay.

Từ tiền đạo trẻ triển vọng của U19 Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1997 gốc Đồng Tháp đang khó khăn trong việc tìm chỗ đứng ở môi trường V-League.

Chia tay Quang Nam và Công Thành, CLB TP Hồ Chí Minh vẫn sở hữu nhiều tiền đạo gồm bộ đôi ngoại binh người Brazil là Patrick, Joao Paulo, các chân sút nội như Tuấn Tài, Huy Toàn, Lâm Ti Phông.

Giai đoạn 2 thi đấu ít trận hơn giai đoạn 1 nên TP Hồ Chí Minh cũng không cần dùng quá nhiều cầu thủ. Với 14 điểm và vị trí thứ 11/14 trên bảng tổng sắp sau 12 vòng đấu, TP Hồ Chí Minh trên lý thuyết vẫn còn cơ hội lọt TOP 6 nếu thắng trận đấu vòng 13 và chờ đợi các kết quả có lợi khác.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể ví như chuyện “con bò chui lọt lỗ kim”. CLB TP Hồ Chí Minh chỉ hơn đội bét bảng SLNA 4 điểm và kém đội hạng 6 B.Bình Dương 3 điểm.

Họ sẽ gặp đối thủ này ở vòng cuối giai đoạn 1 khi V-League trở lại.

Theo Thethaovanhoa.vn
V-League 2021: Tìm quỹ thời gian 23 ngày để tổ chức phần còn lại của giải đấu
V-League 2021: Tìm quỹ thời gian 23 ngày để tổ chức phần còn lại của giải đấu

Tại Hội thảo trực tuyến với đại diện 14 câu lạc bộ (CLB) đang tham dự Giải bóng đá Vô địch quốc gia V-League 2021, đại diện Công ty VPF cho biết nếu các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia không được tiến hành tổ chức sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống thi đấu trong nước; ảnh hưởng đến công tác chuyên môn của từng CLB; ảnh hưởng đến nguồn tài trợ của CLB và đơn vị tổ chức giải.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN