Đoàn đại biểu Đảng ta dự Đại hội ĐCS Thụy Điển

Nhận lời mời của Đảng Cộng sản Thụy Điển, Đoàn đại biểu Đảng ta do đồng chí Vương Thừa Phong, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Đại hội lần thứ 16 Đảng Cộng sản Thụy Điển và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đảng.

Đại hội đã đánh giá tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở Thụy Điển cũng như tình hình thế giới trong những năm vừa qua, bầu Ban Chấp hành Trung ương mới và đề ra đường lối chính trị, phương hướng hoạt động của Đảng trong thời gian tới.


Đảng tiếp tục ủng hộ các phong trào đoàn kết với các đảng đang đấu tranh vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đại hội đã bầu lại đồng chí Aders Carlossons làm Chủ tịch Đảng.

Tại phiên khai mạc Đại hội, đồng chí Vương Thừa Phong đã phát biểu chào mừng các đại biểu và trao Điện mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng ta gửi Đại hội.


Đồng chí đã gặp gỡ và trao đổi thân mật với các đồng chí lãnh đạo ĐCS Thụy Điển. Đoàn cũng đã có các cuộc tiếp xúc và giới thiệu về Đại hội XI của Đảng ta cho các đoàn đại biểu và bạn bè quốc tế.

Lê Hà

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản