Thực hư việc 'lãnh đạo kho bạc đánh nhân viên'

Cách đây gần 2 tháng, sáng 5/12/2014, tại phòng làm việc của bà Phan Thị Thúy Phượng, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Chư Pảh (Gia Lai) xảy ra vụ to tiếng giữa bà Phượng với bà Đoàn Thị Quỳnh Mai (nhân viên kế toán) sang làm việc về các thủ tục khiếu nại.

Chỉ sau đó một lát thì nghe có tiếng đóng cửa rất mạnh làm vỡ kính và tiếng của bà Mai la lớn "bà đánh tôi à". Liền sau đó, bố của bà Mai đang làm việc phòng bên cạnh "nhảy" ra và cùng hô hoán theo "lãnh đạo đánh nhân viên"...

Kho bạc Nhà nước huyện Chư Pah. Ảnh: vtc.vn


Đến ngày 8/12/2014, trong khi cơ quan chưa kịp tổ chức giải quyết vụ việc thì bà Mai lại chủ động tung video clip quay bằng điện thoại lên mạng xã hội.

Nhưng bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Chư Pảh cho biết: Trong quá trình sự việc diễn ra chỉ có 2 người trong phòng nên rất khó có cơ sở kết luận ai đúng, ai sai, bởi mỗi người tường trình lại sự việc có nhiều tình tiết khác nhau.

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố để kết luận rằng hoàn toàn không có việc đánh nhau trong cơ quan giữa bà Phượng và bà Mai. Chỉ có 2 bên không đồng quan điểm trong khi giải quyết công việc rồi dẫn đến to tiếng, bà Phượng có yêu cầu bà Mai ra khỏi phòng làm việc và sập cửa lại.

Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Quang Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chư Pảh khẳng định: Trong đoạn video clip mà bà Mai cung cấp kèm theo đơn tố cáo cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy không thể hiện đủ và đúng các tình tiết theo bà Mai tố cáo như đánh nhau hoặc xô xát trong phòng làm việc. Chỉ có 2 người trao đổi với nhau về một số vấn đề công việc rồi sau đó mới sinh ra lớn tiếng...


Dư luận đang mong các cơ quan chức năng cần sớm có kết luận để giải quyết dứt điểm vụ việc, tránh những đồn thổi gây mất uy tín và đoàn kết ở Kho bạc Nhà nước huyện Chư Pảh.


Văn Thông

Văn bản mới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản