Tạm giữ 25 đối tượng liên quan đường dây đánh lô, đề qua mạng

Ngày 15/10, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức lô, đề qua mạng xã hội và đã triệu tập, tạm giữ hình sự 25 đối tượng có liên quan để điều tra, mở rộng vụ án.

Chú thích ảnh
Tang vật thu giữ được từ vụ án. 

Thông tin ban đầu từ Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đường dây này do Lê Viết Dũng (sinh năm 1984) và Ngô Sỹ Hùng (sinh năm 1988), đều trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, cầm đầu. Hoạt động của tụ điểm đánh bạc này diễn ra hết sức nhức nhối, gây bức xúc dư luận trong thời gian dài.

Chú thích ảnh
Tạm giữ hình sự các đối tượng có liên quan để điều tra, mở rộng vụ án.

Cụ thể, cả hai đối tượng Lê Viết Dũng và Ngô Sỹ Hùng đã liên kết với nhiều đối tượng khác trên địa bàn thị trấn Hoàn Lão và các vùng phụ cận thuộc huyện Bố Trạch để tổ chức đánh bạc bằng hình thức lô, đề thông qua mạng xã hội facebook, Zalo và máy Fax.

Ngày 6/10, tiến hành kiểm tra nhà ở của các đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ tang vật gồm hơn 100 triệu đồng; 17 bảng đề, phơi đề ghi tổng số tiền đánh bạc là 88 triệu đồng; 1 xe ô tô, 8 xe mô tô các loại; 5 máy Fax, hàng chục điện thoại di động và 3 máy tính là công cụ, phương tiện liên quan đến hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc của các đối tượng.

Chú thích ảnh
Các đối tượng của vụ án tại cơ quan công an. 

Quá trình đấu tranh, khai thác, cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã triệu tập, tạm giữ hình sự 25 đối tượng có liên quan và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. 

Tin, ảnh: Võ Dung (TTXVN)
Bắt 3 người Hàn Quốc thuê nhà ở Việt Nam để tổ chức đánh bạc qua mạng
Bắt 3 người Hàn Quốc thuê nhà ở Việt Nam để tổ chức đánh bạc qua mạng

Ba đối tượng đã thuê server, đăng ký tên miền của nước ngoài, sau đó mua phương tiện, thuê nhà ở tại Việt Nam để tổ chức thiết lập, quản trị website cho công dân Hàn Quốc đánh bạc, cá cược thể thao trên mạng Internet

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN