Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương

Liên quan đến vụ cháy lớn tại 6 ngôi nhà trên phố Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương, tối 21/9, nguồn tin từ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin trong hiện trường vụ cháy này có vật thể nghi là thi thể người chết. Cảnh sát đang có mặt tại hiện trường để khám nghiệm.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy chiều tối 17/9. Ảnh: Lê Phú

Thông tin từ người dân sống gần hiện trường vụ cháy cũng cho biết, tối cùng ngày, khi tháo dỡ đống đổ nát, đã phát hiện hai vật thể nghi sọ người. Nguồn tin này cho rằng, có thể trong lúc hỏa hoạn các nạn nhân không kịp thoát ra bên ngoài đã tử vong.

Trước đó như TTXVN đưa tin, chiều tối 16/9 xảy ra cháy lớn tại ngôi nhà 3 tầng có địa chỉ tại 909 phố Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, sau đó lửa lan ra 5 ngôi nhà kề bên, sát Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Một số người dân gần nơi xảy ra đám cháy cho biết, vào thời điểm xảy ra cháy, họ nghe thấy một số tiếng nổ lớn, ngọn lửa bốc cao và cột khói đen cao hàng chục mét. Đám cháy được lực lượng chức năng khống chế vào 20 giờ 15 phút cùng ngày.

Hạnh Quỳnh (TTXVN)
Lại cháy dãy nhà trọ trên phố Đê La Thành
Lại cháy dãy nhà trọ trên phố Đê La Thành

Sau vụ cháy chiều 17/9, căn nhà số 905 Đê La Thành chứa gỗ vẫn còn âm ỉ và bất ngờ bùng phát lại. 

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN