Khởi tố vụ hành hung y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai

Liên quan đến vụ người nhà bệnh nhân hành hung các y bác sỹ tại Khoa cấp cứu A9 - Bệnh viện Bạch Mai, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1978, trú tại Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, ngày 26/7, Công an quận Đống Đa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng.

Cơ quan công an cho biết, sáng 25/7, Nguyễn Tiến Dũng đưa vợ là bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ (32 tuổi) vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi khám, các bác sỹ chẩn đoán chị Mỹ bị rối loạn tiêu hóa và tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Thấy chị Mỹ vẫn tiếp tục kêu đau bụng, Dũng cho rằng các bác sỹ bỏ mặc vợ mình nên đã to tiếng, lăng mạ các bác sỹ.

Tiếp đó, Dũng xông vào dùng vật cứng đánh vào người một số cán bộ y tế của bệnh viện đang trực và cầm ghế đánh vào đầu chị Lê Diệp Anh khiến chị Diệp Anh (đang mang thai tháng thứ 7) ngất tại chỗ.

Không dừng ở hành vi côn đồ này, Dũng gọi điện cho một số đối tượng khác đến bệnh viện để uy hiếp y, bác sỹ nhưng đã bị lực lượng bảo vệ, công an phường Phương Mai ngăn chặn kịp thời.


Theo xác minh của Công an quận Đống Đa, đối tượng Nguyễn Tiến Dũng chưa có tiền án, tiền sự. Đối tượng này có tiền sử nghiện ma túy. Trước đó, tháng 8/2013, Dũng đã bị chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc.


Hạnh Quỳnh
Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai
Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai

Công an quận Đống Đa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, đối tượng đã hành hung các y bác sỹ tại khoa cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN