Đột kích quán karaoke Luxury, phát hiện 34 người dương tính với ma túy

Rạng sáng 7/10, Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích quán karaoke Luxury (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) để kiểm tra hành chính và đã phát hiện 34 người dương tính với chất ma túy.

Thời điểm trên, lực lượng Công an phát hiện 43 người đang nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc ở các phòng hát. Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng không thành. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 34/43 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, Công an đã thu giữ nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng được các đối tượng vứt xuống nền nhà; nhiều dụng cụ sử dụng ma túy được đặt ở trên bàn. Chủ cơ sở karaoke Luxury không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam Đại tá Nguyễn Đức Dũng cho biết, cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Luxury và những người dương tính ma túy. Vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 28/9, Công an huyện Thăng Bình phát hiện có 28 đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke Five Star (xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình).

Rạng sáng 22/9, Công an tỉnh Quảng Nam đã đột kích quán karaoke Paradise số 135 -137 Lê Lợi (thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam), phát hiện có 28 người (gồm 17 nam, 11 nữ) dương tính với ma túy. Ngoài ra, tại đây có 4/10 nhân viên dương tính với ma túy. Lực lượng Công an cũng thu giữ 4 đĩa sứ chứa bột màu trắng được xác định là ma túy (chưa rõ khối lượng), 3 viên nén, 1 dùi cui kim loại, 14 mô tô, xe máy, nhiều điện thoại di động, 12 triệu đồng tiền mặt và tang vật khác liên quan.

Thượng tá Tô Dụng, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết:  Nhiều người trẻ lợi dụng các tụ điểm như karaoke, khách sạn, vũ trường để "bay, lắc", sử dụng ma túy trái phép. Việc kiểm tra, xử lý các tụ điểm này có vai trò rất quan trọng trong công tác đấu tranh phòng chống, ngăn ngừa tội phạm. Tới đây, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý mạnh hơn.

Trần Tĩnh – Khoa Chương (TTXVN)
Phúc XO bị đề nghị truy tố tội chứa chấp sử dụng ma túy
Phúc XO bị đề nghị truy tố tội chứa chấp sử dụng ma túy

Vụ án Trần Ngọc Phúc (tức Phúc 'XO', 37 tuổi) cùng 7 người khác bị cáo buộc tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý" theo Điều 256 BLHS năm 2015, được Công an TP Hồ Chí Minh hoàn tất điều tra.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN