Đồng Nai: Triệt phá trường gà 'Tuấn Bao công', khống chế 13 đối tượng 

Ngày 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Ngọc Tuấn, Lê Hữu Thắng và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật để điều tra về hành vi "Đánh bạc".

Cơ quan Công an cũng tiếp tục lập hồ sơ các đối tượng còn lại và đối tượng chạy thoát để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Chú thích ảnh
 Các "con bạc" bị bắt giữ tại trường gà. Ảnh : TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/3, các trinh sát đội Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại bãi đất trống (khu vườn nhãn) thuộc tổ 39B, khu phố 11A, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Đây là tụ điểm đá gà do đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (thường gọi là Tuấn Bao công, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (tên thường gọi là Thắng Bân, 33 tuổi) cùng ngụ phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Sau mỗi trận các con bạc phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng. Trước khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đá được bốn trận, mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Điều đáng nói, các đối tượng tổ chức và tham gia đá gà đa số là người địa phương, đã được Công an phường nhiều lần răn đe, xử lý nhưng vẫn tiếp tục tổ chức tụ tập đá gà ăn tiền gây bức xúc trong nhân dân.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Khởi tố 43 người về tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại trường gà quy mô lớn
Khởi tố 43 người về tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại trường gà quy mô lớn

Ngày 15/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Thành phố Hồ Chí Minh) đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 43 người về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại trường gà quy mô lớn trên đường Võ Văn Kiệt (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN