Bắt nhiều đối tượng vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 12/9, Công an thành phố Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, khoảng 0h30 phút ngày 12/9, tổ công tác của Công an thành phố đã kiểm tra đột xuất quán cà phê Mimoza, khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm do ông Trần Quang Trụ làm chủ, có nhiều đối tượng không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tại thời điểm kiểm tra, quán có bật nhạc, bật đèn nháy hoạt động kiểu bar trong phòng kín và có 21 khách cùng 6 nhân viên, không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch của UBND tỉnh Phú Thọ và có hành vi sử dụng khí N2O (bóng cười).

Công an thành phố Việt Trì đã phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh xét nghiệm sàng lọc COVID-19, cả 27 người có kết quả âm tính. Xét nghiệm ma túy, có 9 đối tượng dương tính với ma túy.

Công an thành phố Việt Trì đã lập biên bản vi phạm, thu giữ tang vật gồm 33 bình khí N2O, gần 200 vỏ bóng bay các loại, trong đó 73 vỏ bóng bay đã qua sử dụng.

Trước đó, ngày 6/9, qua kiểm tra nhà nghỉ Nữ Hoàng, thị trấn Hưng Hóa do Hoàng Phương, trú tại khu 5, xã Hương Nộn làm chủ, Công an huyện Tam Nông đã phát hiện tại phòng 506 có 17 đối tượng, gồm 9 nữ, 8 nam đang có hành vi sử dụng trái phép các chất ma túy. 

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 1/2 viên nén màu xanh, 19 túi ni lon có dính chất bột màu trắng... Qua test nhanh xác định, 15/17 đối tượng dương tính với ma túy.

Các đối tượng khai nhận, 1/2 viên nén màu xanh và 19 túi ni lon có dính chất bột màu trắng là Ketamin và thuốc lắc do Nguyễn Ngọc Sang, xã Phú Nham, huyện Phù Ninh mua về và tổ chức cho cả nhóm cùng sử dụng.

Công an thành phố Việt Trì, huyện Tam Nông đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tạ Văn Toàn (TTXVN)
Hải Dương: Xử phạt các lái xe đường dài vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19
Hải Dương: Xử phạt các lái xe đường dài vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 8/9, ông Phạm Quang Hưng, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành cho biết, huyện vừa xử phạt một số lái xe đường dài trên địa bàn do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN