Bắt gọn nhóm côn đồ dùng súng bắn công an tại Bình Thuận

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Chiều 18/9, công an tỉnh đã bắt được nhóm côn đồ gồm 7 đối tượng; trước khi bị bắt, nhóm tội phạm này đã dùng súng chống trả lại lực lượng công an.

 

Áp giải nghi phạm. Ảnh: thanhnien

 

Theo tin ban đầu, vào chiều 18/9, nhận tin có một nhóm thanh niên đi trên xe Inova 7 chỗ dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Tân Lập, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) và đang trên đường chạy về hướng thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng Công an Bình Thuận đã triển khai chặn bắt tại xã Tân Đức (Hàm Tân). Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã khống chế tại chỗ 5 đối tương; 2 đối tượng còn lại bỏ trốn vào nhà dân ven Quốc lộ 1A và hai tên này dùng súng bắn vào lực lượng công an.

 

Trước sự manh động của nghi phạm, công an tỉnh Bình Thuận đã huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ công an bao vây gọi hàng. Đến khoảng 17 giờ 30, sau khi đối tượng bị bao vây bắn trả nhiều loạt đạn về phía công an, lực lượng công an đã sử dụng hơi ngạt khống chế bắt 2 đối tượng. Tại đây công an đã thu được 3 khẩu súng. Như vậy cả 7 tên trong nhóm côn đồ này đã bị khống chế toàn bộ.

 

Cũng theo tin ban đầu từ công an tỉnh Bình Thuận, có một phụ nữ bị thương do nhóm côn đồ nói trên bắn trúng. Xác minh sơ bộ, được biết các đối tượng vừa bị bắt giữ đều ngụ tại Bình Dương và đều là các đối tượng côn đồ tại Thủ Dầu Một.

 

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Nguyễn Thanh

Hà Nam: Nạn cướp bóc, côn đồ trên đường 38
Hà Nam: Nạn cướp bóc, côn đồ trên đường 38

Gần đây có hiện tượng thanh niên tuổi đôi mươi, gồm cả nam và nữ, bỏ nhà đi thuê nhà nghỉ và lêu lổng. Khi hết tiền, các đối tượng này sẵn sàng cướp giật.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN