Bắt giữ nghi can cướp ngân hàng VietinBank ở TP Hồ Chí Minh

Đến 16 giờ 35 ngày 13/8, lực lượng công an mới áp giải một nghi can cướp ngân hàng VietinBank ra ngoài để đưa về trụ sở tiếp tục lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Đối tượng được công an trùm mặt đưa ra khỏi ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30, hai đối tượng chạy xe máy đến trước trụ sở VietinBank số 236 đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh). Lúc này, một đối tượng cầm dao vào bên trong đe dọa nhân viên ngân hàng và người giao dịch. Chuông báo động vang lên, người dân và bảo vệ ngân hàng chốt phía ngoài ngân hàng rồi báo cơ quan chức năng.

Sau đó đối tượng được áp giải lên xe taxi đưa về trụ sở công an.

“Riêng người chở đối tượng đến cướp ngân hàng đã điều khiển xe máy chạy về hướng đường Bình Long sau khi có báo động”, một người dân chứng kiến cho hay.

Một phần tuyến đường Nguyễn Sơn được công an phong tỏa.

Rất đông người dân đứng theo dõi hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, công an đã đến phong tỏa hiện trường, bắt giữ nghi can trong ngân hàng. Một đoạn đường Nguyễn Sơn nhanh chóng được công an phong tỏa.

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá, người này tên là Đặng Hoàng Bắc (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân). Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.


 

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Cầm dao vào chi nhánh ngân hàng VietinBank để cướp
Cầm dao vào chi nhánh ngân hàng VietinBank để cướp

Một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra tại chi nhánh VietinBank nằm trên đường Nguyễn Sơn (TP Hồ Chí Minh) khiến nhân viên ngân hàng và khách hàng một phen hú vía.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN