Bắt giữ ba đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi

Thượng tá Trần Văn Tròn, Trưởng Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết: Sau thời gian dài theo dõi và thu thập chứng cứ, sáng 23/3, Công an huyện Gò Công Tây phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ các đối tượng: Ngô Thị Kim Cương, Trần Minh Sơn (là chồng của Cương) và Nguyễn Đức Thạnh (đều ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, mua bán tàng trữ chất ma túy, cố ý gây thương tích...

Hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng nhiều phương tiện công cụ hỗ trợ đã khám xét và kiểm tra hành chính 21 điểm liên quan đến các đối tượng trên. Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều gói nghi là ma túy, một số vũ khí, hung khí tự chế các loại và các tài liệu có liên quan.

Đây là vụ án do nhiều đối tượng thực hiện với nhiều hành vi khác nhau trong một thời gian dài, gây bức xúc trong dư luận và bất ổn an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hữu Chí (TTXVN)
Triệt phá đường dây cho vay nặng lãi tại Tây Ninh
Triệt phá đường dây cho vay nặng lãi tại Tây Ninh

Chiều 4/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Út Tám, sinh năm 1989, trú ấp Xẻo Ngát A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang (tạm trú tại ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN