Án mạng chồng đâm xuyên tim vợ tại Thanh Hóa là do mâu thuẫn gia đình

Ngày 6/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ án mạng nghiêm trọng tại xã Trung Tiến, huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa làm 1 người chết và 1 người bị thương nặng là do mâu thuẫn vợ chồng.

Người dân địa phương làm lễ mai táng cho nạn nhân. Ảnh: dantri.com.vn

Như đã đưa tin, chiều 5/1, người dân phát hiện chị Vi Thị Hường (26 tuổi) bị chết do vết đâm xuyên tim, chồng chị Hường là Vi Văn Bình (28 tuổi) bị 2 vết đâm ở ngực tại khu vực nhà riêng đang xây dở của 2 vợ chồng.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Quan Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng đã xác định nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng trên xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, dẫn đến việc Vi Văn Bình dùng dao đâm vợ 2 nhát, trong đó, có 1 nhát trúng tim khiến chị Vi Thị Hường chết tại chỗ.

Sau khi đâm chị Hường, Bình đã dùng dao tự sát nhưng không chết. Hiện Bình đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa và lâm vào tình trạng nguy kịch.

Trong vòng 1 tuần qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra 3 vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng do mâu thuẫn gia đình làm 5 người bị chết và 1 người bị thương.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Vợ chết, chồng nguy kịch trong án mạng nghiêm trọng tại Thanh Hóa
Vợ chết, chồng nguy kịch trong án mạng nghiêm trọng tại Thanh Hóa

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Quan Sơn, Thanh Hóa làm người vợ tử vong, người chồng bị thương nặng ngay tại móng nhà riêng đang xây dở.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN